Làm tan bọng mỡ mắt bằng túi trà có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Phương Huyền, năm nay 36 tuổi. Gần đây, tôi cảm thấy rất tự ti bởi vùng bọng mỡ mắt ngày càng phát triển to ra khiến khuôn mặt tôi trở nên già đi trông thấy. Tôi được bạn bè mách cách làm tan bọng mỡ mắt bằng túi trà. Nhưng phương pháp này có thực sự hieeij quả không? Rất mong các bác sĩ sớm trả lời câu hỏi này giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

lam-tan-bong-mo-mat-bang-tui-tra-co-hieu-qua-khong1

Làm tan bọng mỡ mắt bằng túi trà có hiệu quả không?

Trả lời,

Chào Phương Huyền

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi làm tan bọng mỡ mắt bằng túi trà có hiệu quả không cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sau đây, các bác sĩ của Xuân Hương xin được trả lời câu hỏi làm tan bọng mỡ mắt bằng túi trà có hiệu quả không như sau:

Việc hình thành bọng mỡ mắt là tình trạng hết sức bình thường đặc biệt là đối với những chị em đã qua tuổi 30. Hiện tượng này tuy không làm ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bạn nhưng lại gây mất thẩm mỹ rất lớn khiến chị em cảm thấy tự ti. Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp làm tan bọng mỡ mắt hiệu quả trong đó có việc sử dụng túi trà. Tại sao lại như vậy? Bởi theo nhiều nghiên cứu cho biết, trà có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp 20 lần so với vitamin E đặc biệt là trà actiso có chứa chất oxy hóa hơn hẳn các loại trà và rau củ khác. Chính vì thế, nó được coi là lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc làm tan bọng mỡ mắt.

Hơn nữa, cách sử dụng túi trà để điều trị cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm hai túi trà trong hai chiếc cốc nóng từ 6 – 8 phút rồi lấy ra bọc vào một chiếc khăn và đắp lên 2 mắt trong vòng 5 – 10 phút. Mỗi tuần là từ 2 – 3 lần liên tục trong vài tháng để có kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp để làm tan bọng mỡ mắt khi nó mới xuất hiện thôi. Còn với những bọng mỡ mắt đã to và lâu năm thì túi trà sẽ không giúp đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt bằng công nghệ cao của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tin chắc phương pháp này sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tới Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người