Làm thế nào để cằm nhọn hơn

Trào lưu làm cằm nhọn đang là xu hướng rất hot trong giới trẻ hiện nay tuy nhiên. Vậy làm thế nào để cằm nhọn và thon gọn hơn ? Quá đơn giản ! Hãy tham khảo một số cách làm cằm nhọn và thon gọn trong bài viết dưới đây.

 Làm thế nào để cằm nhọn.

Trào lưu theo đuổi “mốt” mặt V line đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm rất nhiều giải pháp để làm cho chiếc cằm của mình nhọn và thon gọn hơn. Do đó câu hỏi về làm thế nào để cằm nhọn luôn được thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn làm đep. Để tạo cằm nhọn bạn có thể lựa chọn giải pháp massage dưới đây

Lam-the-nao-de-cam-nhon-hon 1

Mặt v line đang là trào lưu rất hot trong giới trẻ

Làm cằm nhọn bằng biện pháp massage

Massage vùng má

Đặt ngón tay trỏ nằm ngang trên xương gò má, miết theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Sử dụng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên.

Tiếp tục sử dụng hai ngon trỏ và giữa đẩy lên xuống liên tục 10 lần.

Lam-the-nao-de-cam-nhon-hon 2

Massage tạo cằm nhọn

Massage vùng cằm

Để hai bàn tay áp vào hai bên má, hai mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ massage theo vòng tròn xung quang vùng cằm và xương hàm. Cách này có tác dụng lên vùng mỡ cằm, hàm giúp làm cằm nhọn hơn.

 Làm cằm nhọn bằng độn cằm

Theo tư vấn của các bác sỹ thẩm mỹ và làm đẹp cách làm cằm nhọn hiểu quả nhất hiện nay là độn cằm. Đây là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điệm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm

Một trong những phương pháp độn cằm đang được giới trẻ ưa chuộm đó là độn cằm v line. Đây được đánh giá là giải pháp độn cằm an toàn không gây đau đớn và không để lại biến chứng sau khi độn cằm. Chỉ cần sau 45 phút là bạn đã có chiếc cằm nhọn vĩnh viễn.

Lam-the-nao-de-cam-nhon-hon 3

Độn cằm – Giải pháp hoàn hảo để có chiếc cằm nhọn

Bên cạnh đó giải pháp độn cằm không phẫu thuật cũng được rất nhiều chị em lưa chọn mặc dù không phải là giải pháp độn cằm vĩnh viễn tuy nhiên lại rất an toàn khi chỉ mất 5 phút là bạn đã có chiếc cằm nhọn như ý. Với giải pháp này các bác sỹ sẽ sử dụng các chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng cằm để tạo lại dáng cằm hài hòa với gương mặt

Với những thông tin trong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để cằm nhọn hơn. Chúc bạn sớm có được chiếc cằm như  ý.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người