Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt?

Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do không chăm sóc da mặt đúng cách lúc bị mụn và thường xuyên tẩy lông mặt bằng kem tẩy lông. Nên giờ lỗ chân lông trên mặt ngày càng giãn da thậm chí còn bị thâm đen. Em đã áp dụng một số phương pháp đắp mặt và bôi kem điều trị thu nhỏ lỗ chân lông nhưng không thay đổi nhiều. Mong chuyên gia tư vấn cho em phải làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt hiệu quả an toàn nhất?”

                                                                                                (Xuân Anh –  Hà Nội)

>>> Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

>>> Làm sao cho lỗ chân lông nhỏ lại?

Trả lời:

Chào bạn Xuân Anh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư  vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quả nhất như sau:

Tại sao cách điều trị của bạn chưa đem lại hiệu quả?

lam-nao-de-het-lo-chan-long-tren-mat 1

Làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt?

Do bạn là người bận rộn nên cách là thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà là giải pháp tốt nhất. Vậy tại sao cách điều trị của bạn lại chưa đem lại hiệu quả tốt nhất? Một số cách làm nhỏ lỗ chân lông ở mặt bạn đã áp dụng là thoa kem dưỡng mỗi ngày, hay đắp một số nguyên liệu tự nhiên như chuối, đu đủ chín, bơ hoặc vệ sinh thường xuyên bằng nước hoa hồng…. Tuy nhiên cách này chỉ tác động lên bề mặt ngoài da vì vậy không thể tái tạo collagen và phá hủy những phần da chết nên không thể làm lỗ chân lông nhỏ lại. Nên cách thu nhỏ lỗ chân lông này chỉ có tác dụng ngăn chặn lỗ chân lông không to hơn nữa mà không thể làm se khít và làm nhỏ lỗ chân lông ở mặt. Vậy làm thế nào để hết lỗ chân lông trên mặt?

Làm thể nào để hết lỗ chân lông trên mặt?

lam-nao-de-het-lo-chan-long-tren-mat 2

Ls Fractional CO2 2018 là cách thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt nhanh nhất

Ls Fractional CO2 2018 là lựa chọn tốt nhất giúp bạn làm hết lỗ chân lông trên mặt an toàn và hiệu quả nhất ưu thế hơn nhiều so với cách điều trị tại nhà của bạn. Làm hết lỗ chân lông trên mặt bằng Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ khiến phần lỗ chân lông to sẽ được thu hẹp đồng thời tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp lỗ chân lông nhỏ lại ngay tức khắc.

lam-nao-de-het-lo-chan-long-tren-mat 3

Các bác sỹ và chuyên gia tiến hành thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt bằng công nghệ ánh sáng LS tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Làm hết lỗ chân lông bằng công nghệ này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da điều trị của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết hoàn toàn những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn.

Chúc bạn Xuân Anh nhanh có làn da mịn màng hồng hào tự nhiên nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người