Làm thế nào để lông nách không mọc?

Vì những điều kiện khách quan từ đòi hỏi công việc, tôi muốn hỏi rằng mình phải làm thế nào để lông nách không mọc? Cảm ơn bác sĩ!

(Thùy Giang, 25 tuổi, Hà Nội)

lam-the-nao-de-long-nach-khong-moc1

Làm thế nào để lông nách không mọc?

Chào bạn Thùy Giang. Rất nhanh thôi, các tư vấn viên chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho thắc mắc nên làm thế nào để lông nách không mọc ngay sau đây:

Như Thùy Giang đã biết, lông nách là một biểu hiện giới tính rất bình thường ở cả nam và nữ giới khi bạn đã bước vào một giai đoạn phát triển nhất định. Nếu như nam giới coi lông nách là một điểm mạnh giới tính thì với các chị em phụ nữ, đó lại là “cơn ác mộng” đau đầu. Với phái đẹp, lông nách không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, tiết mùi hôi mà biểu hiện bên ngoài này còn cản bước họ được dịu dàng, tự tin trong từng bộ cánh quyến rũ. Do vậy, không riêng gì Thùy Giang mà trước đó đã có khá nhiều thắc mắc nên làm thế nào để lông nách không mọc được gửi đến bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Bạn không thể tuyệt đối hóa rằng phải làm thế nào để lông nách không mọc, bởi đó là dấu hiệu phát triển rất bình thường của con người. Thế nhưng với sự lựa chọn chính đáng, chúng mình có thể ngăn cản vi ô lông trở lại với công nghệ triệt lông nách bằng ánh sáng New Elight thế hệ mới.

 

Sẵn sàng đón nhận sự hoàn hảo

Kết hợp đầy đủ mọi tinh túy từ hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, New Elight giúp bạn loại bỏ mọi tế bào vi ô lông đồng thời ức chế hiệu quả, ngăn ngừa khả năng mọc trở lại của “hung thần” này.

Do vậy, như chúng tôi đã tư vấn đến Thùy Giang, bạn không thể tìm cách làm thế nào để lông nách không mọc nhưng bạn có thể chủ động dọn bỏ nỗi lo này bằng công nghệ ánh sáng gây bão toàn cầu New Elight!

New Elight sẽ nằm sâu trong từng tầng tế bào da bạn từ 2 – 3 tuần, tác động đến tận chân lông khiến chúng tự rụng hoàn hảo với hiệu quả lên đến 99%. Hơn nữa, tia RF lưỡng cực New Elight mang đến thực sự quá tuyệt vời nhờ khả năng tự động điểm soát năng lượng trong cả quá trình trị liệu kéo dài với hệ thống gel lạnh. RF lưỡng cực cũng tích hợp thêm khả năng kích thích tự sản sinh chất collagen cho da tái tạo hiệu quả.

New Elight uy tín tại TMV Xuân Hương

lam-the-nao-de-long-nach-khong-moc2

New Elight uy tín tại TMV Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phái đẹp đã tìm đến chúng tôi để sở hữu dịch vụ tẩy lông hoàn mỹ nhất. Sự chuyên nghiệp toát lên từ một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên cao cấp, năng lực cao; từ quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, nhanh chóng; từ môi trường, không gian làm đẹp lý tưởng… chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất với Thùy Giang giúp bạn bỏ qua đắn đo làm thế nào để lông nách không mọc hiện nay. Hy vọng có thể trở thành người đồng hành cùng Giang trên bước đường làm đẹp toàn diện trong thời gian tới. Chúc bạn thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người