Làm thế nào để trị mụn cóc hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, làm thế nào để trị mụn cóc hiệu quả nhất đây? Tôi bị mụn cóc đã gần 2 tháng nay, dù ngày nào cũng dùng thuốc bôi được bán ở hiệu thuốc uy tín nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hằng, Thanh Hóa)
>>> Bật mí cách trị mụn cơm trên mặt hiệu quả

làm thế nào để trị mụn cóc tận gốc không tái phát

Làm thế nào để trị mụn cóc không quay lại nữa?

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “Làm thế nào để trị mụn cóc không quay lại?” về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chuyên gia xin giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để trị mụn cóc một cách hiệu quả?

Mụn cóc thường gặp là mụn phát triển trên da gây ra bởi một loại virus gọi là human papillomavirus (HPV). virus này gây ra một sự tăng trưởng nhanh chóng của các tế bào trên lớp ngoài của da như trên bàn tay hoặc ngón tay. Điều trị giúp ngăn ngừa mụn cóc lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc cho người khác. Tuy nhiên, mụn cóc thường có thể tái phát sau khi điều trị và nó có thể là một vấn đề dai dẳng nếu không đúng cách.

Cách trị mụn cóc bằng thuốc bôi mà bạn Hằng sử dụng hoàn toàn không điều trị mụn cóc được bạn nhé bởi loại thuốc này chỉ tác động lên bề mặt da, không loại bỏ được nên mụn vẫn tái phát trở lại, thậm chí còn dai dẳng hơn. Vậy Làm thế nào để trị mụn cóc không quay lại? Các chuyên gia khuyên, để trị mụn cóc bạn nên áp dụng công nghệ cao.

làm thế nào để trị mụn cóc tận gốc không tái phát 1

Trị mụn cóc hiệu quả và tại thẩm mỹ Xuân Hương

Sự ra đời của công nghệ Ls CO2 siêu xung thế hệ mới nhất được sản xuất tại Mỹ sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn trị mụn cóc mà không tốn nhiều chi phí. Với các tia ánh sáng Ls nhỏ, đúng độ sâu sẽ tác động vào vết mụn cóc giúp loại bỏ và ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện trở lại của mụn cóc trên làn da.

Ngoài khả năng điều trị các mụn cóc thì Ls CO2 còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp phục hồi da nhanh chóng và không để lại sẹo. Do đó sau khi điều trị mụn cóc bằng Ls Co2 bạn không cần phải dùng thêm bất cứ loại thuốc trị mụn cóc nào khác.

Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào áp dụng,  và đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng mắc phải loại mụn “cứng đầu” này. Vì vậy bạn Hằng có thể tới đây để lấy lại làn da mịn màng cho mình mà không cần phải băn khoăn “Làm thế nào để trị mụn cóc không quay lại?” nữa nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người