Liệu nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu lâu?

Với nhiều ưu điểm nổi trội riêng có, nâng mũi bọc sụn luôn là phương pháp nâng mũi thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến chị em còn khá băn khoăn đó là liệu nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Để trả lời được câu hỏi này, hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi.

>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
>>> Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

liệu nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu lâu

Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn được bao nhiêu lâu

Nâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối?

Sở hữu một chiếc mũi đẹp thôi chưa đủ, quan trọng chiếc mũi đó sau khi nâng phải thật sự an toàn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi tiên tiến được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cho người sử dụng.
Phương pháp nâng mũi này bản chất là sự kết hợp hài hòa của sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo sẽ giúp định hình dáng mũi mới, tạo nên sóng mũi đẹp mềm mại, đầu mũi được nâng cao bằng chất liệu sụn tự nhiên nên có thể bảo vệ được đầu mũi, chiếc mũi sẽ không bao giờ bị bóng đỏ, không bị hếch hay lộ chất liệu nâng mũi như một số phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây. Vậy ngoài an toàn liệu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Liệu nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Bạn đang băn khoăn thời gian sử dụng của chiếc mũi đẹp là bao lâu theo thời gian? Hãy loại bỏ băn khoăn này khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sở hữu các bác sĩ lâu năm trong nghề, có tay nghề và chuyên môn cao, ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại và sử dụng chất liệu sụn thân thiện với cơ thể người. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương chắc chắn mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hài lòng nhất.

liệu nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu lâu 1

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và an toàn

Sau khi thăm khám và xác định được cách nâng mũi thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, chuẩn bị cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo và đánh dấu vị trí lấy sụn tự thân phù hợp. Tiếp đó, với việc nhận chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ khéo léo, tỉ mỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn cho bạn theo đúng kỹ thuật. Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên với kết quả sử dụng là vĩnh viễn. Tất cả những băn khoăn như phải sửa mũi, lo các trường hợp biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ sau nâng mũi là hoàn toàn không có. Ngay cả trường hợp da mũi của bạn bị mỏng, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì nâng mũi bọc sụn có tính tương thích cao và an toàn cho sức khỏe của bạn trong thời gian kéo dài.
Khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn nâng mũi bọc sụn được bao lâu bởi kết quả cùng hiệu quả nâng mũi hoàn hảo sẽ cho bạn câu trả lời khách quan nhất.
Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp ưng ý!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người