Liệu trình triệt ria mép với New E – light mất bao lâu?

Liệu trình triệt ria mép với New E – light mất bao lâu? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi triệt ria mép tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tuy nhiên em chưa hiểu rõ về dịch vụ triệt ria mép bên mình. Bác sĩ nói chi tiết giúp em triệt ria mép bằng công nghệ New E – light và liệu trình triệt ria mép với công nghệ này mất bao lâu? Em cảm ơn ạ!”

                                                                                           (My Vân – Khâm Thiên)

>>> Quy trình tẩy ria mép

>>> Thời gian triệt ria mép trong bao lâu

Trả lời:

Chào My Vân!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về dịch vụ và liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New E – light về cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau.

Dịch vụ triệt ria mép bằng công nghệ New E – ligth tại Xuân Hương

lieu-trinh-triet-ria-mep 1

Triệt ria mép công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào tất cả các dịch vụ làm đẹp. Là đơn vị đón đầu công nghệ triệt lông New E – light đã ứng dụng nhanh chóng vào cách dịch vụ triệt lông, trong đó có dịch vụ triệt ria mép đã đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại ria mép sẽ được triệt gốc hiệu quả tới 99%, không có hiện tượng ria mép mọc quay trở lại. Không đau rát trong suốt quá trình triệt ria mép diễn ra, không gây bất cứ tổn thương nào cho da, không xâm lấn. Do đó đây là công nghệ triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay. Vậy liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New E – light mất bao lâu?

Liệu trình triệt ria mép bằng New E – light diễn ra nhanh chóng

lieu-trinh-triet-ria-mep 3

Liệu trình triệt ria mép với New E – light diễn ra rất nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Những ưu thế vừa nói trên kết hợp với nguyên lí hoạt động linh hoạt của công nghệ triệt lông New E – light có thể tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng da và nang lông, liệu trình triệt ria mép sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian cho một lần liệu trình triệt ria mép khoảng 15 – 20 phút, trải qua 4 – 6 lần liệu trình triệt ria mép sẽ được triệt tận gốc hoàn toàn và không mọc quay trở lại.

Quy trình triệt ria mép tại TMV Xuân Hương

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt ria mép tại Xuân Hương. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quy trình triệt ria mép sẽ diễn ra nhanh chóng như sau:

lieu-trinh-triet-ria-mep 3

Quy trình triệt ria mép tiêu chuẩn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt ria mép.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da ria mép cần triệt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để triệt ria mép.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt ria mép kết thúc.

Chỉ cần 5 bước như trên phần ria mép sẽ được triệt tận gốc không lo lắng ria mép sẽ mọc lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ triệt ria mép tại Xuân Hương. Đến với chúng tôi liệu trình triệt ria mép sẽ diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ được sở hữu vùng ra mép mịn màng như mong muốn.

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Xuân Hương. Chúc bạn thành công luôn trẻ trung và xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người