Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, lông mày được coi là ngũ quan có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, số mệnh của gia chủ. Mỗi kiểu lông mày đều khái quát lên những bí ẩn về con người, cuộc sống của chủ nhân. Lông mày giao nhau là gì? Cùng khám phá lông mày giao nhau có ý nghĩa như thế nào nhé!

>>> Phun tán bột lông mày

>>> Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

Thế nào là lông mày giao nhau?   

Theo thuật xem tướng lông mày, khoảng trống giữa 2 lông mày được gọi là Ấn đường, hay còn được gọi là cung Quan lộc. Lông mày giao nhau chính là cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của Ấn Đường. Vậy, lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau có tốt không?

long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi 1

Thế nào là lông mày giao nhau?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa như thế nào? Trên mặt người, Ấn Đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời có số an nhàn sung sướng hưởng phúc, là người quý nhân. Năm 30 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến một số thầy phong thủy thì đây là những người rất thông minh, tính tình ngay thẳng, có tài thu phục lòng người.

long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi 2

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Ngược lại, vì trong Ấn Đường được gọi là cung Quan Lộc nên người mà có lông mày giao nhau, thì không có số có được quan lộc. Trái lại, những người này còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Theo thuật phong thủy, Ấn Đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho nên người mà có sao La. Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc. Hai lông mày giao nhau tại đây, giống như một mấu của con rết. Lông mày xâm nhập Ấn Đường, chính là tướng cách đoản thọ, sống không tới bốn mươi tuổi, còn gây hại đến vợ con, phá sản. Giữa hai lông mày có bất cứ nếp nhăn nào đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu mang sắc xanh và rối loạn, cũng là dấu hiệu của đoản thọ. Ngoài ra, người sở hữu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được

long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi 3

Làm sao khắc phục lông mày giao nhau?

Không lo lông mày giao nhau khi đến thẩm mỹ Xuân Hương

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì cặp lông mày giao nhau. Người thông minh, thành đạt thường phấn đấu, nỗ lực không ngừng để cải thiện tướng số. Chẳng thế mà các ngôi sao nổi tiếng đều tạo dáng lông mày cân đối, hợp tỉ lệ vàng để gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu dành cho phái đẹp hiện nay. Tại đây, các kỹ thuật làm đẹp lông mày như phun tán bột lông mày, điêu khắc lông mày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày mới thanh tú, cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống! Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người