Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không?

Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Cho em hỏi lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không ạ? Hôm qua, em thấy chị hàng xóm sang khoe lông mày ngang tán bột đẹp lắm! Em rất thích và muốn đi phun tán bột lông mày ngang nhưng còn phân vân không biết có đẹp không? Các chuyên gia tư vấn giúp em với! Em cảm ơn nhiều ạ!

(Thanh Mai – Hà Nội)

>>> Đẹp hút hồn với phun tán bột lông mày ngang

>>> Kiểu lông mày cho khuôn mặt tròn

Đáp: Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không?” với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là tư vấn của chuyên gia dành cho bạn.

Lông mày ngang hấp dẫn phái đẹp vì sao?

Thanh Mai biết không? Kỹ thuật phun tán bột lông mày kết hợp với kiểu lông mày ngang đang tạo thành một “combo” làm đẹp cực hot hiện nay. Đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng hình thức làm đẹp này như ca sĩ Thủy Tiên, Minh Hằng. Sở dĩ phương pháp phun xăm thẩm mỹ này được ưa chuộng bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lại dễ thay đổi kiểu cách trang điểm. Ai hợp với kiểu lông mày ngang? Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không? Hãy cùng xem nhé!

long-may-ngang-cho-khuon-mat-tron-co-hop-khong 1

Lông mày ngang hấp dẫn phái đẹp vì sao?

Đặc điểm của khuôn mặt tròn

Muốn biết lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không? Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu những đặc điểm của khuôn mặt tròn. Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng thì bạn đang sở hữu một gương mặt tròn. Ưu điểm của khuôn mặt này là trông bạn trẻ lâu hơn, xinh xắn, đáng yêu. Do đó, khuôn mặt này còn gọi là khuôn mặt trẻ con. Nếu muốn gương mặt trở nên thon gọn hơn thì khi trang điểm, bạn hãy đánh phấn tối màu 2 bên gương mặt. Như thế, gương mặt của bạn trông sẽ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn đấy.

long-may-ngang-cho-khuon-mat-tron-co-hop-khong 2

Thế nào là khuôn mặt tròn?

Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không?

Liệu rằng, lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có hợp không? Với những gương mặt tròn, to các bạn nên sử dụng một cặp lông mày đẹp có hình dáng cánh hay cánh cung sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với chân mày ngang. Khi chúng ta sử dụng lông mày cánh cung sẽ giúp tạo ra cảm giác dài hơn, và thon hơn cho khuôn mặt tròn. Do đó, chị em phái đẹp trước khi quyết định lựa chọn kiểu chân mày ngang hay kiểu chân mày nào đó cho bản thân mình để đạt hiệu quả cao nhất hãy tìm hiểu thật kỹ trước nhé. Các bạn hãy nhớ rằng cặp lông mày đẹp thực sự là cặp lông mày hợp với khuôn mặt.

long-may-ngang-cho-khuon-mat-tron-co-hop-khong 3

Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn có thực sự hợp?

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giúp bạn biết được khuôn mặt của mình có phù hợp với chân mày ngang hay không.

Chúc Thanh Mai sớm sở hữu cặp lông mày đẹp như ý muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người