Con gái lông tay rậm thì phải làm thế nào

Lông tay rậm thì chắc cũng rất nhiều chị em phụ nữ sở hữu nhưng những hiểu biết về nó và cách giải quyết thì không phải bạn nào cũng xử lý hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu để biết cách xử lý khi sở hữu lông tay rậm, các bạn gái nhé!

>>> Cạo lông tay với dầu olive

>>> Lông tay dài

Lông tay rậm ở phái nữ xuất hiện do đâu?

Chị em phụ nữ thường thắc mắc vì sao bản thân lại sở hữu đôi tay lông lá rậm rạp hay lông vẫn mọc nhiều mặc dù đã triệt lông tay tại nhà. Vậy chị em đã biết nguyên nhân lông tay rậm hay lông tay mọc nhiều chưa? Lông tay rậm ở phái nữ có thể do các nguyên nhân sau đây

Lông tay rậm do di truyền: Nhiều chị em sử hữu cánh tay lông rậm rạp cũng có thể do gen di truyền. Yếu tố gen từ bố hoặc mẹ khiến cho vùng lông rậm gần như không có cách nào cứu vãn được. Gen di truyền khiến cho một vài phương pháp cải thiện tình trạng rậm lông như ăn uống, dùng kem tẩy lông… gần như không có tác dụng.

Lông tay rậm và mọc nhiều hơn do thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống cũng có thể gây tác động kích thích khiến lông tay mọc rậm hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chứng biếng ăn ở phụ nữ khiến họ sở hữu vùng lông tơ rậm rạp và phát triển mạnh mẽ hơn bình thường.

Các căn bệnh cũng khiến lông tay rậm và mọc nhiều thêm: Chứng rậm lông hay sự phát triển nhanh chóng của các vùng lông có thể là dấu hiệu của nang buồng trứng. Nguyên nhân là trong thời kỳ mắc bệnh, kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến rối loạn nội tiết tố nữ, kích thích lông phát triển nhanh hơn.

Thời kì mãn kinh cũng là nguyên nhân khiến lông tay rậm và mọc nhiều: Thời kì mãn kinh ở chị em phụ nữ bên cạnh một số vấn đề sức khỏe cũn là tác nhân làm lông tay rậm. Nội tiết tố nữ giảm mạnh trong khi hormone nam tăng nhanh chính là nguyên nhân khiến lông phát triển.

long-tay-ram-1

Lông tay rậm ở phái nữ xuất hiện do đâu?

Con gái lông tay rậm thì phải làm thế nào?

Hiện nay tình trạng lông tay rậm ở phụ nữ hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhờ vào công nghệ triệt lông tay tận gốc bằng công nghệ ánh sáng New Elight tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đi đầu trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những đơn vị điều trị da uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, tại Xuân Hương hiện nay đã được ứng dụng và chuyển giao nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Như công nghệ tắm trắng, trị mụn hay chính công nghệ triệt lông tay, triệt lông chân,tẩy ria mép, tẩy lông vùng kín… Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất.

Bạn hãy yên tâm với công nghệ E-light, chắc chắn bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông tay. Thậm chí còn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không có bất cứ biến chứng hay khó khăn gì. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn phương pháptriệt lông tay tại Xuân Hương.

long-tay-ram-2

Con gái lông tay rậm thì phải làm thế nào?

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ triệt lông tay,  xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người