Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào?

Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào? Câu hỏi: Thưa chuyên gia! Sau khi sinh trên mặt và tay xuất hiện nhiều đốm tàn nhang khiến da không được sáng, em đã chữa một số phương pháp dân gian nhưng không thấy hiệu quả. Được giới thiệu thẩm mỹ viện Xuân Hương có cách trị tàn nhang dứt điểm với công nghệ Ls Pro YAG 2018.Vậy Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào? Ưu điểm trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 là gì?”

                                                                               (Hà Anh – Long Biên, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang đơn giản hiệu quả.

>>>Trị tàn nhang và nám có giống nhau không?

Trả lời:

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn hiệu rõ hơn về công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào và ưu điểm nó mang lại như thế nào?

Trị tàn nhang dứt điểm bằng Ls Pro YAG 2018

  • Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào?

tri-tan-nhang-nhu-the-nao 1

Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào?

Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang như thế nào? Ls Pro YAG 2018 sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều các đốm tàn nhang nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Điều trị dứt điểm những đốm tàn nhang trên da hiệu quả.

  • Ưu điểm trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018?

tri-tan-nhang-nhu-the-nao 2

Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách trị tàn nhang bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 giúp điều trị nhanh chóng các đốm tàn nhang với thời gian từ 30 – 40 phút tùy vào diện tích đốm tàn nhang trên da, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị tàn nhang diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị tàn nhang như thế nào?

Sử dụng công nghệ Ls Pro YAG 2018, Xuân Hương đã điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm quy trình trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như sau:

tri-tan-nhang-nhu-the-nao 3

Quy trình trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của tàn nhang để đưa ra những tư vấn và nên điều trị tàn nhang như thế nào?

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang và tiến hành bôi gel làm mát da.

Bước 3: Bôi tê ngoài da nhằm giúp khách hàng cảm nhận sự thoái mái và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.

Bước 4: Trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 các chuyên viên sẽ tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị tàn nhang để điều trị tàn nhang hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

tri-tan-nhang-nhu-the-nao 4

Hiệu quả sau khi điều trị nám da bằng Ls Pro YAG 2018

Chỉ với 5 bước nhanh chóng những đốm tàn nhang trên da mặt và tay sẽ được tiêu diệt hoàn toàn, điều trị tận gốc mà không gây ra bất cứ tổn thương nào. Nên đây chính là cách trị tàn nhang tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có kết quả trị tàn nhang hiệu quả nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người