Tuyệt chiêu lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

Chiếc áo ngực có lẽ là phụ kiện “bất li thân” với bất kỳ bạn gái nào bởi nó giúp bạn gái ngực lép nhỏ tôn lên dáng vẻ đôi gò bồng đào một cách hoàn hảo nhất. Vậy nhưng với những bạn gái ngực chảy xệ thì sao? Bài viết sau sẽ gợi ý những tuyệt chiêu lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ vô cùng hay ho, hãy cùng khám phá nhé!
>>> Ngực lép phải làm sao để cho to lên đây?

lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

Lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

Tuyệt chiêu lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ

–          Áo lót không đệm có dây áo bản to

Với những người có bộ ngực lớn, chảy xệ khi chọn áo lót cần lưu ý chọn áo lót không có đệm hoặc đệm mỏng sẽ giúp ngực bạn bớt đồ sộ hơn. Bên cạnh đó, áo ngực cho ngực chảy xệ phải là loại áo có quai áo to bản để nâng đỡ bộ ngực một cách tốt nhất.

–          Áo ngực cho người ngực to phải có đai ngang lớn

Những chiếc áo ngực có phần dây đai ngang được thiết kế với bản lớn giúp bó lại những chỗ thừa thãi của cơ thể hiệu quả hơn hẳn đai mỏng. Vì vậy khi chọn áo ngực cho người ngực to, xệ phải hết sức lưu ý điều này. Bên cạnh đó, phần quả của chiếc áo lót này cũng được “đồng bộ” với độ dày dặn gần giống với áo ngực để tạo sự nâng đỡ hiệu quả nhất.

–          Chọn cáo ngực đơn giản nhất

Hãy tránh xa những chiếc áo ngực có nhiều viền rườm rà nhé. Thay vào đó hãy chọn những chiếc áo ngực mà phần viền được thiết kế mỏng nhẹ, không có những đường gờ lên như những chiếc áo thông thường. Một chiếc áo ngực đơn giản như vậy nhưng lại giúp những cô nàng có vòng 1 đồ sộ che dấu khuyết điểm của mình rất hiệu quả.

Mách chị em cách cải thiện ngực chảy xệ hoàn hảo

lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn tại Xuân Hương

Không cần đau đầu phải lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ, chị em hoàn toàn có thể cải thiện vòng 1 của mình nhờ dịch vụ tư vấn nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu bầu ngực không chỉ săn chắc tự nhiên mà còn tạo dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Tùy vào mức độ chảy xệ của bầu ngực, bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau:

– Nếu ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ (núm vú hạ thấp từ 2-5cm): Bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao và gợi cảm hơn.

– Trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ trung bình (núm vú hạ thấp từ 5-10cm): Bác sĩ rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú nhằm nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Ngực bị chảy xệ quá nặng (núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Bác sĩ tiến hành đính và kéo cao bầu ngực chảy xệ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Chỉ sau 60-90 phút nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo săn chắc, căng tròn và đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bạn cũng không cần phải đau đầu lựa chọn áo ngực cho ngực chảy xệ nào cho phù hợp nữa. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người