Lựa chọn cách nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Tuyết Nhi, năm nay 28 tuổi. Em đang có ý định thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, em chưa biết lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Tuyết Nhi, Vĩnh Phúc)

>> Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không?

lua-chon-cach-cang-da-mat-1

Lựa chọn các Nâng cơ tái tạo da mặt thế nào mới đúng?

Trả lời: Chào bạn Tuyết Nhi, Cảm ơn bạn đã tín nghiệm và quan tâm đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn trẻ hóa làn da của mình. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin trả lời như sau:

Để lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả, bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản của từng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có 4 dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt rất hiệu quả là: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage.

lua-chon-cach-cang-da-mat-2

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là phương pháp cấy những sợi chỉ siêu mảnh nhưng chắc chắn như: chỉ thường, chỉ vàng 24K, chỉ chân rết,…vào da. Những sợi chỉ này sẽ bám chặt và cố định trên da của bạn thành một mạng lưới vững chắc có tác dụng kéo và giữ cơ mặt của bạn về đúng vị trí của nó.

Bên cạnh đó, cơ thể sau khi được cấy chỉ sẽ tự sản sinh collagen, elastin và các mô xơ bao bọc xung quanh sợi chỉ giúp bộ khung mặt thêm phần săn chắc để nâng đỡ và treo những vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi và trẻ hóa làn da.Chỉ tự tiêu sẽ biến mất sau khoảng 8 tháng, nhưng bộ khung kết thành từ collagen sẽ tiếp tục phát huy tác dụng Nâng cơ tái tạo da mặt kéo dài suốt 3-5 năm.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen:

Collagen được ví như chất keo gắn kết các tế bào lại với nhau, đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất, tạo sự đàn hồi cho da. Tuổi già, lão hóa làm giảm số lượng collagen dẫn đến tình trạng da bị chùng nhão, rời rạc và nhăn nhúm, kém đàn hồi. Vì thế, phục hồi lớp collagen này là điều vô cùng cần thiết để trẻ hóa làn da. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt collagen của cơ thể cho làn da săn chắc, mịn màng hơn.

>> Lưu ý trước và sau khi Nâng cơ tái tạo da mặt

lua-chon-cach-cang-da-mat-3

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp cấy những sợi chỉPDOcó gai siêu mảnh trực tiếp luồn cẩn thận dưới da theo các cơ mặt. Sau khi điều trị, PDO bung tỏa và bám chắc vào da để tạo thành một khung nâng đỡ các cơ mặt hoàn hảo.

lua-chon-cach-cang-da-mat-5

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn. Các sóng RF từ thiết bị Thermage sẽ tác động vào sâu dưới da, tháo xoắn và làm co thắt các sợi collagen cho làn da săn chắc tức thì. Đặc biệt hơn, Thermage còn giúp tăng sinh các sợi collagen mới trong thời gian sau đó để làm trẻ hóa da ổn định và bền vững.

lua-chon-cach-cang-da-mat-6

Lựa chọn các Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn và hiệu quả

Lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả như thế nào?

  • Tùy theo tình trạng sức khỏe và mức độ lão hóa của da mà bạn lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả. Nếu da bị laõ hóa nhẹ, bạn nên chọn phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage và ngược lại, nếu tình trạng lão hóa da nặng, nếp nhăn sâu, da chùng nhão, bạn có thể chọn một liệu trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ.
  • Ai cũng muốn sử dụng một phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu quy trình, phương cách thực hiện, năng lực bác sĩ phẫu thuật,… để lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả nhất cho làn da của mình.
  • Cuối cùng là lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt mang tính kinh tế, phù hợp với túi tiền của bạn.

Để được tư vấn Lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả cùng với thông tin chi tiết về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Tuyết Nhi có thể liên hệ qua hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người