Những điều cần lưu ý khi triệt lông chân bằng công nghệ cao là gì?

Câu hỏi:“Chào chuyên gia! Em đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông tự nhiên tại nhà tuy nhiên không được hiệu quả lâu dài. Được bạn giới thiệu em đang có ý định đi triệt lông chân bằng công nghệ cao. Do chưa am hiểu rõ nên em muốn chuyên gia đưa ra lời khuyên những điều cần lưu ý khi triệt lông chân bằng công nghệ cao là gì?”

                                                                                   (Minh Nguyệt – Quảng Ninh)

>>>Bí quyết triệt lông chân.

>>>Chăm sóc da sau khi triệt lông chân.

Trả lời:

Minh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những điều cần lưu ý khi triệt lông chân bằng công nghệ cao như sau:

Lựa chọn công nghệ triệt lông chân tận gốc tốt nhất

luu-y-khi-tay-long-chan-1

New E – light là công nghệ triệt lông chân tận gốc tốt nhất

Lựa chọn phương pháp triệt lông chân tận gốc tốt nhất là một trong những lưu ý khi triệt lông chân quan trọng nhất. Hiện nay dịch vụ triệt lông ngày càng được cải tiến, do đó có rất nhiều công nghệ giúp bạn triệt lông tận gốc nhanh nhất. Điều đó sẽ khiến bạn khó lựa chọn, vậy đâu là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Công nghệ ánh sáng New E – Light được xem là công nghệ triệt lông tận gốc hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Vì vậy để triệt lông chân an toàn bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E – Light.

Tiến hành triệt lông khi da hoàn toàn khỏe mạnh

luu-y-khi-triet-long-chan-2

Chỉ tiến hành triệt lông khi da hoàn toàn khỏe mạnh

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bạn không nên tiến hành triệt lông chân khi vùng da chân của bạn đang mắc bệnh ngoài da, bị thương, hay bị viêm nhiễm để tránh vùng da chân của bạn không bị nhiễm trùng khi tiến hành triệt lông chân.  Đây là điều quan trọng bạn cần lưu ý khi triệt lông chân bằng công nghệ cao vì nó không những ảnh hưởng đến quá trình triệt lông chân mà còn không đảm bảo độ an toàn cho da của bạn.

Lưu ý khi triệt lông chân lúc đang mang thai

luu-y-khi-triet-long-chan-3

Lưu ý khi triệt lông chân đang mang thai là gì?

Lưu ý khi triệt lông chân công nghệ cao không áp dụng khi bạn đang mang thai để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và thai nhi. Tuy chưa có một nghiêm cứu nói về việc triệt lông chân bằng công nghệ cao khi mang thai sẽ có hại, nhưng tốt nhất bạn không nên để tránh những tác hại không mong muốn sau này, hạn chế sử dụng các công nghệ có tần suất cao vì lúc này sức đề kháng của bạn rất yếu sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chăm sóc da chân sau liệu trình triệt lông kết thúc

luu-y-khi-triet-long-chan-4

Bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lí để tránh vùng da chân không bị khô ráp

Lưu ý sau khi triệt lông chân bằng công nghệ cao bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lí để tránh vùng da chân không bị khô ráp, thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm cho da, không nên dùng sữa tắm một thời gian sau khi triệt lông, vệ sinh sạch sẽ vùng da, không nên mặc quần quá bó sát,…

Lựa chọn địa chỉ triệt lông chân uy tín

Lựa chọn địa chỉ triệt lông chân công nghệ cao uy tín nhất. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ mọc lên, điều đó rất khó cho bạn chọn được một địa chỉ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ triệt lông chân công nghệ cao uy tín, an toàn nhất hiện nay?

luu-y-khi-triet-long-chan-5

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông chân uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng  trong suốt  hơn 20 năm qua bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, cơ cở vật chất tiên tiến hiên đại. Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được sử dụng dịch vụ triệt lông chân công nghệ cao an toàn, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng công  nghệ triệt lông chân bằng ánh sáng New E- Light tiên tiến và độ an toàn cho da tốt nhiên hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những lưu ý khi triệt lông chân công nghệ cao bạn cần biết, với những lưu ý khi triệt lông chân đã nói trên chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được hạn chế và nhanh chóng có được kết quả triệt lông chân như mong muốn.

Chúc Minh Nguyệt sớm có đôi chân mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người