Lưu ý triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao là gì?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Để đảm bảo độ an toàn em đang có ý định đi triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao. Em mong muốn chuyên gia có thể đưa ra cho em những điều cần lưu ý triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao để hiệu quả triệt lông vùng kín được tốt nhất ạ? Rất mong nhận được lời khuyên từ phía chuyên gia”.

                                                                                      (Thạch Thảo – Đông Anh)

>>> Triệt lông vùng kín có lâu không?

>>> Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thạch Thảo

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn những điều cần lưu ý triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao như sau:

Để triệt lông vùng kín được hiệu quả nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý triệt lông vùng kín khi da thực sự khỏe mạnh

luu-y-triet-long-vung-kin 1

Bạn cần lưu ý triệt lông vùng kín khi da thực sự khỏe mạnh

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bạn không nên tiến hành triệt lông vùng kín khi vùng da của bạn đang mắc bệnh ngoài da, bị thương, hay bị viêm nhiễm để tránh vùng da của bạn không bị nhiễm trùng khi tiến hành triệt lông. Đây là điều quan trọng bạn cần lưu ý khi triệt lông vùng kín vì nó không những ảnh hưởng đến quá trình triệt lông mà còn không đảm bảo độ an toàn cho da.

Không triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao khi mang thai

luu-y-triet-long-vung-kin 2

Không triệt lông vùng kín khi mang thai

Lưu ý triệt lông vùng kín không áp dụng khi bạn đang mang thai để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và thai nhi. Vì triệt lông vùng kín rất nhạy cảm, rất dễ gây ra những hậu quả không mong muốn vì vậy trong quá trình mang thai bạn không nên áp dụng bất cứ phương pháp triệt lông nào.Tuy chưa có một nghiêm cứu nói về việc triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao khi mang thai sẽ có hại, nhưng tốt nhất bạn không nên để tránh những tác hại không mong muốn sau này, hạn chế sử dụng các công nghệ có tần suất cao vì lúc này sức đề kháng của bạn rất yếu sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý triệt lông vùng kín với công nghệ tốt nhất

Triệt lông vùng kín với công nghệ New E – light tốt nhất hiện nay

Lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn, hiệu qu là một trong những lưu ý khi triệt lông vùng kín quan trọng nhất. Dịch vụ triệt lông ngày càng được cải tiến, do đó có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông vùng kín như công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E-light, …

Tuy nhiên nhiều dịch vụ sẽ khiến bạn khó lựa chọn, vậy đâu là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Công nghệ ánh sáng New E – Light được xem là công nghệ triệt lông tận gốc an toàn nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Do vậy đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chăm sóc da vùng kín sau khi triệt lông

luu-y-triet-long-vung-kin 4

Sau khi triệt lông vùng kín bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý

Lưu ý sau khi triệt lông vùng kín bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lí để tránh vùng da không bị khô ráp, thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm cho da, không nên dùng sữa tắm một thời gian sau khi triệt lông, vệ sinh sạch sẽ vùng da, không nên mặc quần quá bó sát,…

Lưu ý triệt lông vùng kín tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ triệt lông vùng kín uy tín cũng là một trong số lưu ý khi triệt lông vùng kín bạn cần lưu tâm. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ mọc lên, điều đó rất khó cho bạn chọn được một địa chỉ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ triệt lông vùng kín uy tín, an toàn nhất hiện nay?

luu-y-triet-long-vung-kin 5

Lưu ý triệt lông vùng kín tại địa chỉ triệt lông uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng  trong suốt  hơn 20 năm qua bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, cơ cở vật chất tiên tiến hiên đại. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được sử dụng dịch vụ triệt lông vùng kín an toàn, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng công  nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E – light tiên tiến và độ an toàn cho da tốt nhiên hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những lưu ý khi triệt vùng kín bạn cần biết, với những lưu ý khi triệt lông vùng kín đã nói trên chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được hạn chế và nhanh chóng có được kết quả triệt lông vùng kín tận gốc như mong muốn.

Chúc Thách Thảo có được kết quả triệt lông vùng kín hiệu quả nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người