Lưu ý trước khi nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Căng  da mặt bằng chỉ Ultra V Lift – Cơn sốt trong năm 2015. Thật đúng như vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đang tạo ra cơn sốt không nhỏ trong lòng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến hoặc để ý xem mình cần làm gì trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt với phương pháp này. Và để giúp các chị em có thể trẻ hóa da thành công, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ “Những lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift” trong bài viết này.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen

luu-y-truoc-khi-cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Tìm hiểu về Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Trước khi nói đến những lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lại xem căng chỉ Ultra V Lift là gì mà nó tạo được cơn sốt trong năm 2015.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp sử dụng những sợi chỉ sinh học có khả năng tư tiêu đưa vào bên dưới da mặt giúp Nâng cơ tái tạo da, trẻ hóa làn da và xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả chỉ với một lần sử dụng dịch vụ.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift còn giúp tăng khả năng sản sinh Collagen cao gấp 7 lần so với thông thường và 3 lần so với các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp Nâng cơ tái tạo da đã nhận được rất nhiều các chứng nhận khác nhau từ FDA, CE, KFDA hay US. Tại Việt Nam, Bộ y tế cũng đã chứng nhận về chất lượng và độ ăn toàn của phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt này.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi

luu-y-truoc-khi-cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-2

Lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift:

Như những gì đã nêu trên, chúng ta đã có cái nhìn tương đối tổng quát về Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift. Vậy, có những lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift?

  • Lưu ý đầu tiên trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đó là chúng ta cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Tiếp đó, cần quan tâm đến quy trình tư vấn, thăm khám để các bác sĩ thẩm mỹ có thể đánh giá tình hình liên quan đến thể trạng, hình dáng khuôn mặt, vùng cần Nâng cơ tái tạo da mặt trước khi tiến hành dịch vụ.
  • Thực hiện chế độ giữ gìn sức khỏe với không ăn những đồ cay, nóng, chưa nhiều gia vị. Lựa chọn 1 chế độ ăn khoa học theo tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ. Tuyệt đối tránh các loại rượu bia hay chất kích thích.
  • Ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm, tăng cường đắp mặt nạ hay các chế phẩm chăm sóc da mặt từ tự nhiên.
  • Tránh thức khuya hay để cơ thể rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi.
  • Thường xuyên sử dụng các liệu pháp massage mặt để thư giãn.
  • Không được sử dụng các loại thuốc chứa Aspirin trước thời gian phẫu thuật ít nhất 10 ngày.

Trên đây là những lưu ý trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift mà chúng ta cần quan tâm.

Ngoài ra, để nhận được tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí liên quan đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, bạn có thể GỌI NGAY đến thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người