Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong

Hầu hết chị em có núm vú nhô ra ngoài từ 5-10mm, tuy nhiên lại có khoảng 20% phụ nữ bị núm vú tụt vào trong. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân trong bài viết dưới đây các bạn nhé!
>>> 5 cách chăm sóc giúp núm vú bị thâm trở nên hồng hào

Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong

Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong

Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong

Tình trạng núm vú bị tụt vào trong không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, sự tự tin trước người bạn đời và khó khăn khi cho con bú. Các chuyên gia cho rằng có 2 loại núm vú bị tụt vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có thể lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì tự nhô ra ngoài.

Nguyên nhân việc núm vú bị tụt vào trong là do các bất thường trong kết nối mô cơ, dây chằng và da. Tức là dây chằng dọc theo ống dẫn sữa, kết nối với các núm vú bị ngắn hơn và kéo núm vú về phía các mô vú. Điều này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu núm vú vốn bình thường mà tự nhiên bị như vậy thì có nghĩa là có điều gì đó bất ổn trong cơ thể và chị em trong trường hợp này nên gặp các sĩ để được kiểm tra y tế chính xác nhất.

Giải pháp khắc phục núm vú bị tụt hiệu quả

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt vào trong là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp chị em lấy lại hình thái núm vú bình thường và cân đối giữa hai bên, khôi phục chức năng cho con bú và giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Và tại thẩm mỹ viện Xuân Hương phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực.

Lý giải nguyên nhân núm vú bị tụt vào trong 1

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại TMV Xuân Hương

Kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ khiến núm vú bị tụt vào trong và kéo núm vú nhô ra hài hòa, đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì vĩnh viễn. Hơn nữa, áp dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt vào trong, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ rạch 1 vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, không gây xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo.

Như vậy, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú, tình trạng núm bị tụt vào trong sẽ không còn là nỗi lo lắng của các chị em nữa, hoàn toàn có thể khắc phục được. Để biết thêm chi tiết về phương pháp này hay phương pháp thu nhỏ núm vú, các bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 hoặc tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người