3 lý do khiến bạn nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân

Cùng sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp nâng mũi ngày càng chiếm được những cảm tình từ chị em phụ nữ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thực sự là sự lựa chọn của phần đông phái đẹp.
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

3 lý do khiên bạn nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp an toàn

Vậy tại sao phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân lại gây ra sức hút khó cưỡng như vậy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh 3 lý do khiến phương pháp nâng mũi tự thân không thể thể bỏ qua.
Độ an toàn cao
Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này, bạn sẽ không hề phải lo lắng về bất kỳ nguy hại cho chiếc mũi của bạn. Bởi kỹ thuật nâng mũi hiện đại, cùng chất liệu nâng mũi thân thiện, có độ thích ứng cao sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao cho chiếc mũi của bạn. Mảnh sụn từ chính cơ thể bạn nên được ghép vào tạo cấu trúc bền vững, hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm trùng hay tình trạng xô lệch thường gặp của một số phương pháp nâng mũi khác.
Tạo hình dáng mũi hoàn hảo như ý
Trong khi nhiều phương pháp nâng mũi cho dáng mũi cao, thẳng thì nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân còn chú trọng làm mềm sóng mũi mềm mại hơn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi dáng đẹp tự nhiên như mong muốn khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Theo thời gian, chiếc mũi thấp, ngắn và khá tẹt của bạn sẽ trở nên cao, thanh tú, đầu mũi tròn và hài hòa đường nét khuôn mặt. Hơn nữa những trường hợp kích ứng chất liệu như chóp mũi bóng đỏ, sống mũi lộ chất liệu sẽ hoàn toàn không xảy ra. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy rất hài lòng với kết quả mà phương pháp nâng mũi này đem lại.

3 lý do khiên bạn nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân 1

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hiệu quả cao

Kết quả duy trì vĩnh viễn
Có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên trong thời gian vĩnh viễn luôn là mong ước của chị em phụ nữ. Với phương pháp nâng mũi này mong ước của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực. Khi được ghép vào vị trí xác định, chất liệu sụn sẽ nhanh chóng thích ứng, nâng đỡ dáng mũi cao lên. Bản chất chất liệu tự thân sẽ không hao mòn theo thời gian mà tồn tại giống như sụn mũi thật nên tồn tại vĩnh viễn.
Những ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khiến bạn cảm thấy tự tin và muốn sử dụng phương pháp này. Một lời khuyên dành cho bạn là tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm sẽ chắc chắn cung cấp cho bạn dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn… bằng chất liệu sụn tự thân an toàn, hiệu quả và chất lượng hơn cả sự mong đợi của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người