Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Má lúm đồng tiền được coi là biểu tượng của nhan sắc, tình yêu và phú quý. Những người may mắn sở hữu cả đôi má lúm đồng tiền duyên duyên ấy sẽ thu hút mọi ánh nhìn như thần tình yêu Aphrodite. Nếu sở hữu má lúm đồng tiền bên phải, bạn sẽ ngạc nhiên vì ý nghĩa của nó đấy.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-co-y-nghia-gi-1

Con gái với má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của người xưa, những cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có tính cách hòa đồng, duyên dáng, năng nổ và đáng yêu. Con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Họ thường sống lạc quan, mạnh mẽ và quyết đoán, có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ trong cuộc sống. Đường tình duyên của họ cũng rất thuận lợi do có nhiều chàng trai theo đuổi và thầm thương trộm nhớ. Cuộc sống của những cô gái này cũng khá an nhàn, không gặp nhiều bất trắc hay khó khăn.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-co-y-nghia-gi-2

Con trai với má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Nhiều người thắc mắc con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? Thường thì con trai sở hữu má lúm đồng tiền trông rất duyên, lãng tử và hiền hậu. Nếu sở hữu má lúm đồng tiền bên phải, các chàng trai sẽ được nhận xét là trông cuốn hút và duyên dáng hơn.

Họ là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và lạc quan. Họ sống thiên về tính cảm hơn là lý trí bởi trái tim họ rất ấm áp, êm đềm và vững trãi. Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu một anh chàng có má lúm đồng tiền bên phải thì hãy giữ anh ta cẩn thận. Bởi anh ấy là người có số đào hoa và được nhiều cô gái theo đuổi.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-co-y-nghia-gi-3

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền đẹp như mơ

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa thật đẹp nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn sở hữu má lúm đồng tiền cả 2 bên. Để có được nét đẹp tự nhiên giàu ý nghĩa đó, chị em có thể nhờ đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có những ưu điểm sau: Thao tác đơn giản không cần phẫu thuật, tạo má lúm đồng tiền duyên đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người