Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?
Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Bí ẩn về đôi má lúm luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì? Người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có tính cách và số mệnh như thế nào? Cùng khám phá bí ẩn “mê hoặc” này trong bài viết sau.

ma-lum-dong-tien-ben-trai-noi-len-dieu-gi-1

Tìm hiểu truyền thuyết má lúm đồng tiền

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền

Chắc bạn sẽ phải ngạc nhiên vì đằng sau chiếc má lúm đồng tiền xinh xinh của mình ẩn chứa nhiều câu chuyện long lanh đến không tưởng. Đầu tiên, phải nhắc đến truyền thuyết về má lúm đồng tiền của người Trung Quốc. Người Trung Quốc quan niệm má lúm đồng tiền là dấu hiệu mà Diêm Vương dùng để đánh dấu những người không chịu uống Vong Tình Thủy khi đi qua Quỷ Môn Quan đầu thai chuyển kiếp. Qua câu chuyện ấy, người ta nhắc nhở nhau rằng phải biết trân trọng và yêu quý những người có má lúm đồng tiền vì họ rất nghĩa khí, chính trực và can đảm. Hơn thế nữa, có lẽ họ vẫn còn lưu giữ những ký ức tốt đẹp từ kiếp trước mà nhiều người không có.

Vậy, trong quan niệm Phương Tây, má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Người Châu Âu cho rằng má lúm đồng tiền là hiện thân của nữ thần sắc đẹp và tình yêu. Chính vì thế mà nó có sức quyến rũ người khác phái ngay từ nụ cười ngọt ngào đầu tiên.

ma-lum-dong-tien-ben-trai-noi-len-dieu-gi-2

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì? Má lúm đồng tiền không chỉ mang đến cho người sở hữu nó nét duyên thầm khó cưỡng, mà còn mang đến cho chủ nhân rất nhiều may mắn và tài lộc. Trong tướng số, con gái có má lúm đồng tiền bên trái thường cá tính, mạnh mẽ, hoạt bát và năng động. Những cô nàng này có khá nhiều người theo đuổi nhưng để hạ gục trái tim cô ấy, bạn cần nhiều kiên trì và may mắn.

Những chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái có số đào hoa, có nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Anh chàng ấy cũng rất khéo léo, giao tiếp tốt nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Sự nghiệp của họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn những người khác. Xét về phương diện thẩm mỹ, má lúm đồng tiền làm tăng thêm nét đáng yêu, nét rạng rỡ cho khuôn mặt các chàng. Chính vì những lí do trên mà không ít người đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền để trở nên xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

Vậy nên, dù bạn là trai hay gái, nếu đang sở hữu má lúm đồng tiền bên trái, có vẻ bạn là một người khá may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu điều đấy, đừng lo lắng bởi Thẩm mỹ viện Xuân Hương biết cách giúp bạn.

Với vai trò là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc làm đẹp, thẩm mỹ, Xuân Hương tự tin nói rằng chúng tôi có thể làm rất tốt việc tạo má lúm đồng tiền cho bạn không chỉ bên trái, bên phải mà cả 2 bên.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng