Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Gần đây, chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến câu hỏi: “Má lúm đồng tiền có di truyền không?”. Và bên cạnh việc gửi câu trả lời đến tay từng bạn đã đặt câu hỏi, Xuân Hương cũng muốn gửi đến tất cả các bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi này.

>> Làm sao để con có má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-1

Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên Thư Anh, năm nay 26 tuổi, em đang mang đầu một bé gái được 6 tháng. Trên khuôn mặt em có má lúm đồng tiền nằm về phía bên trái, em cũng muốn con gái mình sau khi sinh có nét duyên dáng này, nên em muốn hỏi “Má lúm đồng tiền có di truyền không?”. Mong các bác sĩ của Xuân Hương giúp em trả lời.

<Trích câu hỏi của Thư Anh – Hà Nội>

Trả lời: Chào Thư Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn Xuân Hương xin phép trả lời như sau:

 

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

 

Má lúm đồng tiền được xem là đặc điểm bẩm sinh. Một vài người có thể sở hữu má lúm đồng tiền ở bên má, nhưng cũng có những người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

Về câu hỏi “má lúm đồng tiền có di truyền không?” thì khoa học đã có nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, em bé sinh ra sẽ thừa hưởng từ 25% – 50% đặc điểm má lúm đồng tiền bố hoặc mẹ. Như vậy, nếu cả bố và mẹ của em bé đều có má lúm đồng tiền thì cơ hội để em bé sinh ra sở hữu chúng là từ 50% – 100%.

Như vậy, Xuân Hương đã giúp Thư Anh trả lời câu hỏi “Má lúm đồng tiền có di truyền không?” và chắc câu trả lời này đã làm bạn ưng ý cũng như thêm phần yên tâm vì hoàn toàn có thể em bé của bạn sẽ có khả năng sở hữu má lúm đồng tiền khi được sinh ra. Xuân Hương hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều thắc mắc của bạn và có cơ hội được làm đẹp cho bạn tại nơi đây.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc Thư Anh mẹ tròn con vuông.

>> Tướng phụ nữ có má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Xuân Hương

Đó là câu trả lời mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đã dành cho bạn Thư Anh nói riêng và rất nhiều những bạn khác nói chung. Vậy với những người vốn khuôn mặt đã không có má lúm đồng tiền, có cách nào để tạo ra điều này không?

 

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp tự nhiên:

 

Ngoài ra, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp tự nhiên đã không còn là thách thức.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn hoàn thành ước muốn sở hữu má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ mất từ 15 phút. Đặc biệt, so với kỹ thuật ngày trước, giờ đây tạo má lúm đồng tiền đã không cần phẫu thuật nên ít gây đau đớn và xâm lấn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp này.

Ngay bây giờ hãy…

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 1800 6999 để đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí với các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi luôn mong chờ và hoan nghênh mọi cuộc gọi từ phía bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người