Sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không?

Trong nhân tướng học, nét giàu có, phú quý được thể hiện ngay trên khuôn mặt. Ở nhiều nơi, người ta tin rằng má lúm đồng tiền mang lại sự giàu có và may mắn. Cả người Châu Âu và Châu Á đều coi má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự duyên dáng, hấp dẫn và độc đáo. Vậy sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không? Hãy cùng khám phá bí mật trong bài viết sau.

>> Làm má lúm đồng tiền an toàn

>> Kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-co-giau-khong-1

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là gì?

Theo khoa học, má lúm đồng tiền là một khuyết điểm của các cơ trên khuôn mặt. Má lúm đồng tiền được tạo ra khi chúng ta cười và nó thường có hai cái, đối xứng ở bên má. Tuy nhiên, lý giải về má núm đồng tiền cũng có nhiều ý kiến. Truyền thuyết Trung quốc cho rằng những người có má lúm đồng tiền là dấu hiệu do Diêm Vương để lại vì qua Quỷ Môn Quan mà không chịu uống Vong Tình Thủy. Còn người Châu Âu lại cho rằng má lúm đồng tiền được tạo ra dưới ánh sáng của nữ thần tình yêu và sắc đẹp.

ma-lum-dong-tien-co-giau-khong-2

Sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không

Sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không?

Nếu đang thắc mắc “sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không?”, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trong một số những lý giải sau. Hầu như những người sở hữu má lúm đồng tiền đều có gương mặt sáng và gặp nhiều may mắn. Bởi một gò má xám đen, gầy gò thể hiện nền tảng sức khỏe không tốt và sự nghèo khổ. Một gò má thiếu nữ đầy đặn, đỏ hồng, tươi sáng biểu hiện cho sức khỏe, sắc đẹp và sự phồn thịnh. Lúm đồng tiền tô điểm cho nụ cười trên khuôn mặt tươi thắm được khắp Châu Á tin rằng, người phụ nữ ấy đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn.

Nam sở hữu má lúm đồng tiền, có giàu không? Nhiều người cho rằng, lúm đồng tiền là dấu vết mà các thiên thần vô tình để lại trên khuôn mặt em bé khi hôn lên má em trong khi ngủ. Ngược lại, lúm đồng tiền trên cằm (cằm chẻ) lại là dấu hiệu của sự xấu xa: “Dimple in chin. Devil within”. Tuy nhiên, đó chỉ là niềm tin mơ hồ, không có căn cứ. Dù sao, những người có cằm chẻ thường được coi là nam tính và thông minh.

ma-lum-dong-tien-co-giau-khong-3

Nữ giới sở hữu má lúm đồng tiền có giàu không

Nữ sở hữu má lúm đồng tiền, có giàu không? Má lúm đồng tiền cuốn hút cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Những cô gái có má lúm đồng tiền được coi là hấp dẫn hơn hẳn với tính cách cởi mở và vô tư. Khi lập gia đình, họ lại toàn tâm toàn ý với người bạn đời của mình. Và như cha ông ta thường nói: “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, một người con gái đảm đang, biết vun vén, lại may mắn và được mọi người xunh quanh yêu mến thì hiển nhiên sẽ mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Như vậy, sở hữu má lúm đồng tiền, trên một góc độ nào đó, có thể coi là người có số phú quý, giàu sang và gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những lý giải về “má lúm đồng tiền có giàu không?”. Như đã nói ở trên, một nụ cười ngọt ngào, duyên dáng luôn lấy được cảm tình của nhiều người và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh và cải thiện các mối quan hệ thì có thể tham khảo các dịch vụ Thẩm mỹ môi má sau tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương:

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, để được các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người