Má lúm đồng tiền một bên nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện cân xứng ở hai bên má. Tuy nhiên, một số trường hợp hiếm chỉ có má lúm đồng tiền một bên. Vậy má lúm đồng tiền một bên nói lên điều gì? Cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu dưới đây nhé!

>> Con trai có má lúm đồng tiền thì thế nào?

>> Xem tướng phụ nữ có má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-mot-ben-2

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên phải:

Nếu bạn là cô gái và đang sở hữu má lúm đồng tiền một bên ở má phải thì bạn là người mạnh mẽ, dễ thương, tình cảm và hòa đồng. Bạn sống rất lạc quan và quyết đoán. Cuộc đời bạn luôn suôn sẻ, thuận uồm xuôi gió và có nhiều người theo đuổi.

Nếu bạn là một chàng trai có má lúm đồng tiền bên phải, bạn là người có tính cách vui vẻ, lạc quan nhưng sống rất tình cảm và nội tâm. Trái tim bạn ấm áp, dễ gần, dễ mến và có nhiều người theo đuổi. Cuộc sống của bạn khá ngọt ngào và không có nhiều biến cố

ma-lum-dong-tien-mot-ben-1

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái:

Má lúm đồng tiền một bên ở má trái thể hiện sự duyên dáng thầm kín trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có tướng phú quý, giàu sang, dễ dàng tiến thân trong sự nghiệp và thuận tiện đường làm ăn buôn bán. Về tính cách, những chàng trai này rất cui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và lanh lợi. Họ có khiếu hài hước và lối nói chuyện có duyên nên được nhiều cô gái theo đuổi và thầm yêu trộm nhớ.

Với những bạn nữ có má lúm đồng tiền một bên ở má trái thường có biểu hiện dịu dàng, khéo léo, ăn nói có duyên và biết đối nhân xử thế. Cô ấy thường nhỏ nhẹ, dễ gần và chiếm được thiện cảm của nhiều người. Cuộc sống của những cô nàng này cũng thuận lợi và êm đềm, hầu như không có gì trắc trở hay sóng gió.

ma-lum-dong-tien-mot-ben-3

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền đẹp

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền:

Má lúm đồng tiền một bên thật độc đáo và nhiều ý nghĩa phải không bạn? Không cần tạo hóa ban đặc ân này, bạn cũng có thể sở hữu chúng chỉ sau 15 phút với Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản và không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau đớn hay gây bất kỳ biến chứng nào. Tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, tay nghề cao tiến hành thăm khám, tư vấn, gây tê và thực hiện một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, chị em có thể hàn thiện vẻ đẹp duyên dáng của mình với một số dịch cụ khác tại Xuân Hương như:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi và làm đẹp ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người