Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Ý nghĩa má lúm đồng tiền nhân tướng học
Ý nghĩa má lúm đồng tiền nhân tướng học

Ý nghĩa má lúm đồng tiền nhân tướng học

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền nhân tướng học có sự liên quan mật thiết đến tính cách và vận mệnh của người sử hữu chúng. Vậy, má lúm đồng tiền nhân tướng học có ý nghĩa gì? Hãy cùng khám phá trong bà viết sau!

ma-lum-dong-tien-nhan-tuong-hoc-1

Do đâu má lúm đồng tiền được hình thành?

Má lúm đồng tiền được hình thành do đâu?

Má lúm đồng tiền là một nét duyên khó cường trên khuôn mặt mà ai cũng mong muốn có được. Nói về nguồn gốc hình thành má lúm đồng tiền, người Trung Quốc cổ đại cho rằng: Má lúm là dấu hiệu mà Diêm Vương dùng để phân biệt những linh hồn đi qua cầu Nại Hà để đầu thai chuyển thế mà không chịu uống nước Vong Tình (một số nơi gọi là canh Mạnh Bà). Bởi khi uống Vong Tình Thủy, tất cả những quá khứ vui, buồn, đau khổ trên nhân thế trong tiền kiếp sẽ bị xóa bỏ để linh hồn dễ dàng đón nhận một cuộc sống mới ở kiếp sau.

Những câu chuyện được xây dựng xung quanh má lúm đồng tiền rất cuốn hút, bí ẩn như vậy. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng má lúm đồng tiền là một khuyết điểm đáng yêu của cơ cười, được hình thành do một phần cơ cười kết dính với da má tạo ra vết lõm sâu, tròn khi nói hoặc cười. Do vậy, những truyền thuyết về má lúm đồng tiền chỉ mang tính quan niệm văn hóa và chưa được khoa học chứng minh tính đúng đắn của nó.

ma-lum-dong-tien-nhan-tuong-hoc-2

Ý nghĩa má lúm đồng tiền theo nhân tướng học là gì?

Ý nghĩa má lúm đồng tiền nhân tướng học

Khác với truyền thuyết Trung Hoa, má lúm đồng tiền nhân tướng học có ý nghĩa mang lại sự may mắn, phú quý và tình duyên cho người chủ sở hữu nó. Những người có má lúm đồng tiền thường được cho là người có tương lai rạng rỡ và quyền lực. HỊ thường gặp nhiều may mắn trong con đường nhân duyên, kinh doanh và sự nghiệp. Họ rất dễ thăng chức và nắm giữ những quyền lực nhất định. Về tính cách những người có má lúm đồng tiền nhân tướng học chỉ ra rằng họ là những người đáng yêu, thân thiện, duyên dáng và dịu dàng, có nhiều người thầm thương trộm nhớ.

ma-lum-dong-tien-nhan-tuong-hoc-3

Cách để có má lúm đồng tiền duyên dáng

Để có nụ cười sinh, “rinh” má lúm đồng tiền

Những ý nghĩa tốt đẹp về má lúm đồng tiền nhân tướng học trên đây là lý do khiến nhiều người mơ ước có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 20 phút thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu ngay nụ cười duyên dáng với đôi má lúm tròn sâu và đáng yêu.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ nên tuyệt đối an toàn, không bị nhiễm trùng và biến chứng. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần má cần tạo má lúm rồi cắt một vết nhỏ dưới da (bên trong khoang miệng) sau đó tạo một kết dính với cơ cười để tạo nên vết lõm giống y hệt má lúm đồng tiền tự nhiên. Sau khi tạo má lúm, bạn có thể ra về và hoạt động, sinh hoạt, làm việc bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc khó chịu nào.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng