Má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì? Má lúm đồng tiền không chỉ tôn lên nét đẹp dịu dàng, đáng yêu mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vậy, má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

>> Tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

ma-lum-dong-tien-sau-noi-len-dieu-gi-1

Tìm hiểu má lúm đồng tiền là gì

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết bẩm sinh của cơ cười, khi một phần da bị dính với tổ chức cơ bên dưới. Khi chúng ta cười hoặc cử động cơ miệng, tổ chức cơ và phần da bị dính này sẽ co rút lại tạo thành một vết lõm duyên dáng trên má hoặc cạnh khóe miệng. Má lúm đồng tiền mang đặc tính bẩm sinh và di truyền trội từ bố mẹ sáng con cái nên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên này.

ma-lum-dong-tien-sau-noi-len-dieu-gi-2

Vậy, má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì

Má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Nói về ý nghĩa má lúm đồng tiền, có rất nhiều câu chuyện được xây dựng xung quanh với những ý nghia tốt đẹp. Theo truyền thuyết của người Trung Quốc, má lúm đồng tiền là dấu hiệu Diêm Vương dùng để đánh dấu những người không chịu uống nước Vong Tình khi đi qua Quỷ Môn Quan để đầu thai chuyên kiếp. Do đó, người Trung Quốc cho rằng những người này còn lưu giữ một phần lý ức tốt đẹp ở kiếp trước và điều đó chứng minh họ là những người mạnh mẽ, can đảm, trọng tình, trọng nghĩa.

Cùng nói về ý nghĩa má lúm đồng tiền, người phương Tây cho rằng đó là dấu hiệu của thần Vệ Nữ – nữ thần tình yêu, công lý và sắc đẹp. Bởi vậy, những người có má lúm đồng tiền thường xinh đẹp, đáng yêu, cuốn hút và được nhiều người yêu mến.

Trong Nhân tướng học, má lúm đồng tiền là biểu tượng của vinh hoa, phú quý, tài lộc và gặp nhiều may mắn. Nếu là con gái thì có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và hiền thục. Còn các chàng có má lúm đồng tiền thường bộc lộ tính cách thân thiện, nhanh nhẹn, hào hoa và lịch thiệp. Má lúm đồng tiền càng sâu thì càng nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn.

ma-lum-dong-tien-sau-noi-len-dieu-gi-3

Làm sao để có má lúm đồng tiền?

Không có má lúm đồng tiền phải làm sao?

Với những lý giải trên, chắc hẳn, bạn đã có thêm hiểu biết về “má lúm đồng tiền sâu nói lên điều gì?”. Vậy, nếu không có má lúm đồng tiền thì phải làm sao? Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành Y học và công nghệ thẩm mỹ, việc tạo má lúm đồng tiền trử nên vô cùng đơn giản. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để làm đẹp thêm khuôn mặt mình.

Đây là kỹ thẩm mỹ nhẹ nhàng, đơn giản và an toàn tuyệt đối được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại. Do đó, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền theo hình dáng, độ nông sâu và ở những vị trí mà mình thích. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, chế độ nghỉ dưỡng cụ thể để bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền sâu hoàn hảo và nhiều tài lộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người