Má lúm đồng tiền và răng khểnh

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nhiều người nói rằng em may mắn vì sở hữu cả hai nét duyên thầm là má lúm đồng tiền và răng khểnh. Tuy nhiên, em sợ rằng hai nét duyên này không hài hòa với nhau trên một khuôn mặt, nên muốn bỏ chiếc răng khểnh của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Lê Hà, 21 tuổi, Hà Nam)

Trả lời: Bạn Lê Hà thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu chỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi về má lúm đồng tiền và răng khểnh của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

>> Bói má lúm đồng tiền

ma-lum-dong-tien-va-rang-khenh-1

Má lúm đồng tiền và răng khểnh có phải điểm không hài hòa?

Theo như quan niệm của ông bà ta ngày xưa thì má lúm đồng tiền và răng khểnh là hai nét duyên khiến người con gái trở nên dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và nữ tính hơn. Nếu bạn sở hữu cả hai nét duyên ấy thì thật may mắn. Vì nhân tướng học học nhận định rằng những người sở hữu má lúm đồng tiền đều phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Do đó, nhiều người mong muốn có được má lúm đồng tiền để vẹn toàn nhan sắc và tài lộc.

Bên cạnh đó, răng khểnh khiến nụ cười của bạn trông hiền và duyên dáng hơn. Không thể phủ nhận má lúm đồng tiền và răng khểnh có thể tạo ấn tượng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên bạn hãy giữ gìn, tự hào và trân trọn nó.

Ngày nay, có rất nhiều người quyết định đi tạo má lúm đồng tiền và răng khểnh để nhận thêm tài lộc và may mắn. Bạn có thể mách nhỏ bạn bè hoặc người quen của bạn tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để trải nghiệm phương pháp làm đẹp này. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương có những ưu điểm vượt trội như: Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật; Tạo má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên; bác sĩ tay nghề cao nên kỹ thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

ma-lum-dong-tien-va-rang-khenh-2

Lựa chọn thêm phương pháp thẩm mỹ khác bên cạnh má lúm đồng tiền và răng khểnh

Ngoài ra, để khuôn mặt thêm đẹp và duyên hơn, bạn có thể lựa chọn mọt trong những phương pháp Thẩm mỹ môi má khác như:

  • Thu gọn môi: Phương pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm môi dày, đường viền môi thô cứng, thiếu nữ tính.
  • Tạo hình môi trái tim: Thu hút ánh nhìn của các chàng ngay từ giây phút đầu tiên bởi làn môi mềm mại và gợi cảm.
  • Tạo khóe môi cười: Bạn có muốn một khuôn mặt bừng sáng và trẻ trung với nụ cười đầy bí ẩn? Tạo khóe môi cười là lựa chọn tuyệt vời đang được nhiều bạn trẻ ưa thích.

 

Để biết thêm thôn tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ môi má, bạn vui lòng liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người