Má lúm hạt gạo nói lên điều gì?

Má lúm hạt gạo nói lên điều gì? Má lúm hạt gạo hay còn được gọi là má lúm đồng điều, là một trong những nét duyên “trời ban” cho nụ cười thêm rạng rỡ. Má lúm hạt gạo không chỉ khiến bạn trở nên xinh xắn mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hãy khám phá ngay “má lúm hạt gạo nói lên điều gì” trong bài viết dưới đây.

>> Con trai có 2 má lúm đồng tiền

>> Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì?

ma-lum-hat-gao-noi-len-dieu-gi-1

Tìm hiểu má lúm hạt gạo nói lên điều gì

Má lúm hạt gạo là gì?

Má lúm đồng tiền, đồng điều hay hạt gạo là một nét chấm phá tạo nên sự lôi cuốn trên khuôn mặt con người. Thực chất, chúng là những vết lõm có độ nông sâu khác nhau nằm ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co thắt của cơ cười. Má lúm đồng tiền thường nằm ở trên má còn má lúm hạt gạo, má lúm đồng điếu có kích cỡ nhỏ hơn và thường xuất hiện ở khóe môi hoặc góc miệng. Má lúm hạt gạo cũng có tính bẩm sinh và di truyền mạnh như má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu.

 

Má lúm hạt gạo nói lên điều gì?

Má lúm hạt gạo nói lên điều gì? Cũng giống như má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo mang những nét ý nghĩa tương tự. Không chỉ làm duyên cho khóe miệng khi nói cười mà theo truyền thuyết phương Đông, nhiều người cho rằng, má lúm đồng tiền, đồng điếu hay má lúm hạt gạo đều là dấu vết để nhận biết những người không chịu uống nước Vong Tình để đầu thai chuyển kiếp khi đi qua cầu Nại Hà. Qua câu chuyện này, người xưa muốn nhắn nhủ chúng ta nên biết trân trọng và yêu quý những người có má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo vì họ rất nghĩa khí, dũng cả và mang trong mình một phần ký ức tốt đẹp của quá khứ.

Cùng vơi truyền thuyết đó, người phương Tây cho rằng má lúm đồng tiền hay má lúm hạt gạo đều là dấu vết của nụ hôn mà các thiên thần dành cho những bé gái khả ái, đáng yêu. Nó cũng là biểu hiện của nữ thần tình yêu, công lý và sắc đẹp.

Trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo thường có tướng đào hoa, nhiệt tình, phú quý, giàu sang. Họ cũng thường nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người mong muốn sở hữu những lúm duyên đẹp đẽ này.

ma-lum-hat-gao-noi-len-dieu-gi-2

Tạo má lúm hạt gạo đẹp tại Xuân Hương

Tạo má lúm hạt gạo đẹp lung linh tại Xuân Hương

Ngày nay, khoa học có thể giúp đỡ những người không có má lúm hạt gạo đẹp tự nhiên bằng cách tạo má lúm hạt gạo không cần phẫu thuật dựa trên cơ chế hình thành của các loại má lúm này.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và hạt gạo được thực hiện tương đối đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi tạo má lúm hạt gạo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt một đưỡng nhỏ bên trong niêm mạc má, tạo sự liên kết giữa cư cười và vị trí da mặt nơi bạn muốn tạo má lúm đồng tiền, hạt gạo. Vết cắt trong niêm mạc miệng sẽ được khâu lại bằng chỉ tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tùy theo ý muốn của mỗi người, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo má lúm đồng tiền hoặc má lúm hạt gạo có độ sâu và hình dáng mà khách hàng mong muốn.

Ngoài tạo má lúm đồng tiền hoặc má lúm hạt gạo tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em có thể kết hợp thêm các dịch vụ thẩm mỹ môi má khá để khuôn mặt đẹp thêm hoàn hảo như:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thẩm  mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Tạo má lúm đồng tiền uy tín nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Thẩm mỹ môi má tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người