Mách bạn cách tự nâng mũi tại nhà vô cùng đơn giản

Mặc dù rất muốn có được chiếc mũi cao thanh thoát như những ngôi sao nổi tiếng nhưng bạn lại sợ đau, sợ dao kéo không dám phẫu thuật? Vậy hãy đọc ngay bài viết chia sẻ các cách tự nâng mũi tại nhà vô cùng đơn giản dưới đây bạn nhé, sở hữu mũi cao thanh thoát vô cùng đơn giản luôn!

Mách bạn cách tự nâng mũi tại nhà vô cùng đơn giản

Tự nâng mũi? Bạn đã thử chưa?

Cách tự nâng mũi 1: Mát – xa cho mũi

Mát-xa là cách làm cho khuôn mũi thon gọn và đều đặn hơn, đồng thời giúp lưu thông máu dễ dàng hơn, da mũi săn chắc và hồng hào.

Thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Dùng hai ngon tai giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả hai tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm từ 15-20 lần cho đến khi mũi nóng đỏ. Đây là cách mát xa cho mũi thon gọn khá hiệu quả.

Cách tự nâng mũi 2: Bài tập cho mũi

  • Bài tập nâng sống mũi cao

–          Dùng ngón tay trỏ đẩy đỉnh mũi lên

–          Tay còn lại bóp nhẹ vào sống mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay kia

–          Kết hợp hít thở đều đặn trong khi thực hiện

  • Bài tập giúp mũi thẳng

–          Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ trong 10s

–          Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

–          Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

  • Bài tâp giúp mũi thon gọn

–          Bước 1: Khum miệng thành hình chữ O dài, cố gắng khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất. Để nguyên như vậy 5-10 giây

–          Bước 2: Trở lại trạng thái bình thường.

Cách tự nâng mũi 3: Dùng kẹp nâng mũi

Ngoài hai cách tự nâng mũi trên bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của kẹp nâng mũi. Sauk hi làm sạch vùng mũi và dụng cụ, bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Tuy nhiên, bạn không nên kẹp quá 30 phút một ngày vì có thể khiến mũi bị tổn thương, để lại vết lằn và thâm trên mũi.

Mách bạn cách tự nâng mũi tại nhà vô cùng đơn giản 1

Bạn đã tự nâng mũi cho mình lần nào chưa? Có hiệu quả không?

3 cách tự nâng mũi trên rất đơn giản và tiết kiệm chi phí phải không các bạn? Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn cần kiên trì. Các cách trên cũng sẽ giúp mũi bạn nhìn cao hơn chút nhưng cũng không đáng kể.
Hiện nay y khoa thẩm mỹ rất phát triển, việc phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay biến chứng. Hơn nữa các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, muốn mũi cao lên cần tác động trực tiếp vào mũi vì vậy các cách trên chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, ngưng thực hiện mũi lại thấp như ban đầu. Cách tốt nhất chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúctại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để sở hữu mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 45 phút bạn nhé!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người