Mách nhỏ cho bạn gái phẫu thuật cắt môi dày ở đâu đẹp

Phu thut ct môi dày đ s hu dáng môi mng thanh thoát là nhu cu làm đp thiết yếu ca nhiu ngưi hin nay, giúp tôn lên v đp trên khuôn mt. Vy bn có biết phu thut ct môi dày  đâu đp nht hin nay không?

>> Phẫu thuật thu gọn môi

mach-nho-cho-ban-gai-phau-thuat-moi-day-o-dau-dep-1

Phẫu thuật cắt môi dày ở đâu đẹp – Nhu cầu thiết yếu của nhiều bạn gái

Nhu cầu phẫu thuật cắt môi dày ngày càng tăng lên:

 

Ai cũng mong muốn có được đôi môi cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là đối với phái nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ban cho đôi môi nhỏ xinh, duyên dáng như vậy.

Nhiều người do bẩm sinh hay do những tác động khách quan không mong muốn làm cho đôi môi dày, thô, mất cân đối…sẽ khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn, thậm chí nhiều trường hợp còn cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp với mọi người.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, bên cạnh cách trang điểm cho môi dày tốn kém thời gian thì phẫu thuật cắt môi dày ra đời có thể giúp bạn khắc phục được triệt để những khuyết điểm đó, nhanh chóng mang đến bờ môi cân đối, gợi cảm đẹp như ý muốn. Vy phu thut ct môi dày đâu đp?

 

Phẫu thuật cắt môi dày ở đâu đẹp?

 

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của đông đảo khách hàng, các chuyên gia, bác sĩ thm m vin Xuân Hương đã sớm nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ phẫu thuật cắt môi dày từ bệnh viện Cheoongsim Hàn Quốc mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Xuân Hương còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Các bác sĩ ở đây hầu hết đều được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan…Do đó, Xuân Hương từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

>> Tạo hình môi trái tim

>> Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

mach-nho-cho-ban-gai-phau-thuat-moi-day-o-dau-dep-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Lời giải đáp cho “phẫu thuật cắt môi dày ở đâu đẹp”

Phu thut ct môi dày là kỹ thuật tương đối đơn giản với mục địch làm cho đôi môi quá dày thành mỏng, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần môi cần bỏ đi, phần môi này thường nằm ở giữa ranh giới môi khô và môi ướt phía trong niêm mạc.

Trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng tạo độ thanh thoát cho bờ môi. Sauk hi gây tê xong, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy, sau phẫu thuật đảm bảo không đau và không có bất kỳ khó chịu nào.

Nếu bạn lo lắng phẫu thuật cắt môi dày mất nhiều thời gian và cần nhiều ngày để nghỉ ngơi thì thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ mang lại sự an tâm cho bạn. Bởi chúng tôi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, độ chính xác tuyệt đối và nhanh chóng, thời gian diễn ra khoảng 30-45 phút, vùng môi được phục hồi, ổn định và đẹp tự nhiên chỉ sau 7 – 10 ngày.

Với kỹ thuật độn cằm được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sau khi phẫu thuật môi dày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ sớm sở hữu dáng môi cân đối, thanh thoát, phù hợp với gương mặt.

Nếu còn băn khoăn không biết phu thut ct môi dày đâu đp, bn có th gi đin đến tng đài 1800 6999 hoc trc tiếp đến đa ch 22 Triu Vit Vương – Hai Bà Trưng – Hà Ni đ đưc tư vn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người