Massage nâng cơ tái tạo da mặt – Lợi ích và cách thực hiện

Quá trình lão hóa diễn ra theo thời gian và nó thể hiện khá rõ nét trên khuôn mặt của phụ nữ khi đã bước qua tuổi 30. Những biện pháp giúp Nâng cơ tái tạo da mặt luôn được chị em quan tâm và tìm kiếm, một trong số đó là massage nâng cơ tái tạo da mặt. Trong bài viết này cùng tìm hiểu “massage nâng cơ tái tạo da mặt có những lợi ích gì và cách thực hiện như thế nào”.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt thẩm mỹ

massage-cang-da-mat-1

Lợi ích của massage Nâng cơ tái tạo da mặt

Lợi ích của massage nâng cơ tái tạo da mặt

 • Massage nâng cơ tái tạo da mặt giúp giảm căng thẳng mệt mỏi: Theo các nghiên cứu mới nhất của khoa học, massage Nâng cơ tái tạo da mặt cực kỳ hiệu quả với những người thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi, bị stress trong cuộc sống. Massage Nâng cơ tái tạo da mặt giúp giảm cảm giác căng thẳng và khiến người sử dụng thêm yêu đời hơn.
 • Massage nâng cơ tái tạo da mặt giúp giảm thiểu nếp nhăn: Không thể hoàn toàn làm biến mất các nếp nhăn trên da mặt bằng massage nhưng nó có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. Nâng cơ tái tạo da mặt tác động vào các cơ trên khuôn mặt khiến chúng giãn da từ đó giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn.
 • Massage nâng cơ tái tạo da mặt khiến máu lưu thông: Massage khiến máu tuần hoàn và lưu thông trên mặt tốt hơn từ đó giúp da mặt căng mịn và hồng hào hơn.
 • Massage nâng cơ tái tạo da mặt giúp loại bỏ các độc tố: Đây cũng là liệu pháp giúp loại bỏ các độc tố trên da nhờ vào việc kích thích mạch bạch huyết.

>> Cách làm nâng cơ tái tạo da mặt hiệu quả

massage-cang-da-mat-2

Cách thực hiện massage Nâng cơ tái tạo da mặt

Cách thực hiện massage nâng cơ tái tạo da mặt

 • Bước 1: Massage phần trán theo hình sóng khoảng 20 lần bằng cách đặt ngón áp úp và ngón giữa lên trán. Từ từ thực hiện vuốt từ giữa trán sang hai bên thái dương.
 • Bước 2: Giống như việc bấm huyệt thái dương, bạn nên ấn nhẹ ngón tay vào vùng thái dương. Thao tác này là cách giúp đầu óc sảng khoái, thư thái và hạn chết sự xuất hiện nếp nhăn.
 • Bước 3: Tiến hành massage khu vực cơ mặt: Thực hiện khoảng 10 lần việc từ khóe môi, bạn ấn nhẹ nhàng theo hướng ngược lên trên vùng thái dương. Chuyển thao tác tay sang ấn và kéo từ giữa cằm ngược lên trên vùng thái dương, thực hiện 10 lần.
 • Bước 4: Để tay phải ở dưới má trái sau đó vuốt ngược lên phần mang tai. Cứ làm thật nhanh, nhẹ nhàng như vậy cho đến khi thấy vùng da này nóng nhẹ lên thì dừng lại.
 • Bước 5: Dùng mu bàn tay để massage từ mũi sang hai bên tai theo đường thẳng.
 • Bước 6: Dùng hai ngón trỏ để sát hai bên cánh mũi và ngón cái để sát cằm. Sử dụng hai ngón cái vuốt từ cằm lên đến sát tai.
 • Bước 7: Vuốt tròn từ giữa nhân trung xuống cằm.
 • Bước 8: Thoa tròn vùng da mắt, bắt đầu từ chân mày vòng sang 2 bên cho đến khi tạo thành vòng tròn.

Kỹ thuật massage Nâng cơ tái tạo da mặt này nên được thực hiện đều đặn khoảng từ 2 – 3 lần/ tuần.

massage-cang-da-mat-3

Nâng cơ tái tạo da mặt thẩm mỹ bên cạnh massage da mặt

Mặc dù, massage Nâng cơ tái tạo da mặt mang lại những hiệu quả khá tốt nhưng nó chỉ dừng lại ở mức nhất định, bởi vậy, với những người có da mặt chảy xệ hay nếp nhăn xuất hiện nhiều thi thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật.

Và với Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như:

Tuy là những hình thức khác nhau nhưng chúng đều có những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, ít xâm lấn, ít gây đau đơn, giúp trẻ hóa da từ 7 – 12 tuổi và duy trì được từ 5 – 10 năm tùy cách chăm sóc của mỗi người.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt thẩm mỹ không phẫu thuật, bạn có thể gọi đến số 1800 6999, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người