Massage đá nóng giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thời gian gần đây công việc bận rộn căng thẳng khiến cơ thể tôi đau nhức, mệt mỏi vì vậy tôi có ý định tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để massage đá nóng, lấy lại cân bằng. Vậy chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi massage đá nóng giá bao nhiêu và quy trình như thế nào? Tôi cảm ơn! (Phương Hoa, HN)

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời:

Bạn Phương Hoa thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng với dịch vụ massage đá nóng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thắc mắc massage đá nóng giá bao nhiêu và quy trình như thế nào của bạn bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Massage đá nóng giá bao nhiêu?

Massage đá nóng tại TMV Xuân Hương là phương pháp trị liệu thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và là giải pháp giải tỏa stress hiệu quả bằng cách sử dụng nguyên lý chênh lệch hoặc thay đổi nhiệt độ của các viên đá, tạo ra các rung động cực nhỏ dưới dạng những bước sóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch. Dịc vụ này được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

  • Chi phí Massage đá nóng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có chi phí rất hợp lý, chỉ 650.000 VNĐ/lần

Quy trình massage đá nóng?

Với đội ngũ chuyên viên massage lâu năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ massage đá nóng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa stress và phục hồi sinh lực nhanh nhất. Cụ thể, quy trình massage đá nóng tại Xuân Hương gồm các bước như sau:

–          Bước 1: Đặt đá nóng lên những huyệt đạo quan trọng

Sau khi những viên đá massage đã được hấp nóng với mức độ vừa đủ, chuyên viên sẽ thực hiện đặt các viên đá này lên các vị trí huyệt đạo quan trọng của bạn trên khắp cơ thể: cánh tay, lưng, bụng, giữa các ngón chăn và cả trên khuôn mặt.

–          Bước 2: Các chuyên viên sẽ tác động vào các huyệt đạo, đánh thức các giác quan.

–          Bước 3: Chuyên viên dùng những viên đá này massage dọc sống lưng, bả vai, vùng bụng, cổ và da đầu bằng những thao tác nhẹ nhàng, khéo léo.

Giải đáp của chuyên gia tư vấn trên đây về thắc mắc “Massage đá nóng giá bao nhiêu?” hy vọng đã giúp bạn Phương Hoa hài lòng.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người