Massage giảm béo bắp tay hữu hiệu

Massage giảm béo bắp tay tác động trực tiếp lên các tế bào cơ tại vùng tay, hạn chế tích lũy mỡ và làm cho cánh tay thon thả, tràn đầy sức sống. Hiện nay, phương pháp massage giảm béo bắp tay đã trở thành xu hướng giảm béo mới của chị em, mang lại sự tự tin cho phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đã bao giờ từng nhìn bắp tay của mình một cách ngán ngẩm? Đôi bắp tay to luôn khiến bạn khó chọn đồ và phải nói lời “tạm biệt” với những chiếc áo sát nách hay bó ở tay. Điều này thật tồi tệ. Liệu pháp massage giảm béo bắp tay sinh ra là để dành cho bạn.

 

Hướng dẫn massage giảm béo bắp tay hữu hiệu

massage-giam-beo-bap-tay-1

Massage bắp tay thường xuyên, bạn sẽ thấy bắp tay có sự khác biệt rõ rệt

Hãy cùng thực hiện theo ba bước massage giảm béo bắp tay ngay sau đây thường xuyên, bạn sẽ thấy bắp tay có sự khác biệt rõ rệt:
Bước 1: Giơ 1 cánh tay lên và dùng tay còn lại để xoa bóp nhẹ nhàng các vùng cơ trên tay. Giữ mỗi điểm massage giảm béo bắp khoảng 20 giây.
Bước 2: Dùng ngón tay cái để giữ cơ phía bên dưới cánh tay trong vòng 10 giây rồi di chuyển lần lượt từ khuỷu tay lên đến nách và ngược lại. massage giảm béo bắp tay tương tự với tay bên kia.
Bước 3: Buông thõng tay xuống rồi dùng tay còn lại vuốt chặt theo chiều ngược từ khuỷu tay lên. Massage giảm béo bắp đúng cách giúp bắp tay nhỏ hơn.

 

Giảm béo bắp tay bằng công nghệ Laser LS650

massage-giam-beo-bap-tay-2

Laser LS650 giúp bạn sở hữu một đôi tay thon thả, làn da mịn màng

Công nghệ giảm béo Laser LS650 là một trong những công nghệ nổi bật, được phái đẹp khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và ngưỡng mộ. Thiết bị Laser LS650 sẽ dùng sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da một cách tập trung, tạo ra hiệu ứng phân hủy tại các vùng mỡ của vùng da điều trị. Chỉ trong một liệu trình ngắn, khách hàng sẽ sở hữu một đôi tay thon thả, làn da mịn màng mà không xâm lấn. Hiện nay, công nghệ giảm béo bắp tay Laser LS650 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tại Hà Nội tiếp nhận và áp dụng vào dịch vụ giảm béo, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ giảm béo bắp tay Laser LS650 tại Xuân Hương, quý khách sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời như sau:

• Loại bỏ triệt để vùng mỡ bắp tay.
• Thân hình thon gọn, săn chắc.
• Không tổn thương, không để lại sẹo.
• Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo an toàn bằng công nghệ Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người