Trang chủ / Mất bao lâu để hồi phục sau cắt mí mắt?
Mất bao lâu để hồi phục sau cắt mí mắt?

Mất bao lâu để hồi phục sau cắt mí mắt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi nghe bạn bè nói rất nhiều về hiệu quả của việc cắt mí mắt có thể loại bỏ mỡ thừa và da chùng dưới mí mắt. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Nếu đúng như vậy thì thời gian để hồi phục sau cắt mí mắt là bao lâu? Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, tuy nhiên vì bọng mắt to nên tôi vô cùng tự ti vào bản thân. Tôi cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ các dịch vụ làm đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Hạ Trang – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Hạ Trang thân mến!

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đồng thời loại bỏ được bọng mỡ mắt và da chùng dưới mí. Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, am hiểu rõ về cấu trúc mắt mới có thể thực hiện được.

Mat-bao-lau-de-phuc-hoi-sau-khi-cat-mi-mat 1 Cắt mí mắt giúp lấy lại đôi mắt trẻ đẹp

Cung giống như bạn, nhiều người gửi thư về mail của thẩm mỹ viện Xuân Hương hỏi về việc mất bao lâu mới có thể hồi phục sau cắt mí. Bạn Hạ Trang thân. Cắt mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm tuyệt vời đó là không cần phải phẫu thuật, không làm chảy máu, không xâm lấn, không bóc tách, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như những biện pháp phẫu thuật thông thường chính vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cắt mí mắt này.

Chỉ mất 5-7 ngày sau cắt mí, mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên. Hơn nữa, sau cắt mí mắt bạn vẫn có thể học tập, làm việc, sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí để hiểu quả mang lại được tốt nhất.

Mat-bao-lau-de-phuc-hoi-sau-khi-cat-mi-mat 2 Cắt mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ cắt mí mắt mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tư vấn và thăm khám. Sau khi cắt mí, nhân viên của chúng tôi sẽ lên danh sách những điều cần lưu ý và cách chăm sóc mắt cụ thể sau cắt mí như thế nào. Chỉ với 20 phút ngắn, dịch vụ cắt mí tại Xuân Hương sẽ giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP