Mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn tạo má lúm đồng tiền để cải thiện khuôn mặt. Xin bác sĩ cho biết “mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không?” Nếu không, tôi nên làm gì để cải thiện khuôn mặt góc cạnh? Cảm ơn bác sĩ?

(Hà My – Hà Nội)

Trả lời: Chị Hà My thân mến! cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi: “mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không và cải thiện khuôn mặt góc cạnh như thế nào?” tới hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề của chị, các chuyên gia thẩm mỹ xin trả lời như sau?

mat-goc-canh-co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-1

Má lúm đồng tiền đem lại lợi ích gì?

Tạo má lúm đồng tiền mang lại lợi ích gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm tròn sâu thường xuất hiện trên khuôn mặt khi cười hoặc cử động cơ má. Tuy là một khuyết điểm của cơ cười nhưng má lúm đồng tiền mang lại nhiều lợi ích cho người may mắn sở hữu chúng. Do vậy, nhiều người quyết định thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền để được sở hữu nét đẹp khó cưỡng và những lợi ích mà nó mang lại.

  • Dưới góc độ thẩm mỹ: Má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt trở nên đáng yêu, hiền lành, thân thiện và quyến rũ hơn. Đặc biệt, nó tô điểm cho nụ cười thêm rạng rỡ, thu hút và duyên dáng dễ dàng làm “xiêu lòng” người đối diện.
  • Dưới góc độ nhân tướng học: Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, thân thiện, hiền lành khiến chủ nhân dễ dàng thu hút sự chú ý và quý mến của nhiều người nên có khả năng đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền và thu gọn môi có được không?

mat-goc-canh-co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-2

Vậy, mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không

Mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền cũng “kén chọn” khuôn mặt. Vậy, mặt góc cạnh có nên tạo má lúm đồng tiền không? Những người có khuôn mặt trò, trái xoan hoặc dài phù hợp với tạo má lúm đồng tiền hơn khuôn mặt vuông, góc cạnh. Do đó, nếu chị Hà My muốn cải thiện khuôn mặt góc cạnh của mình thì có thể lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ hữu hiệu hơn như: Độn cằm V-line, nâng mũi, gọt cằm hoặc các dịch vụ thẩm mỹ môi.

mat-goc-canh-co-nen-tao-ma-lum-dong-tien-khong-3

Mặt góc cạnh nên chọn phương pháp thẩm mỹ nào?

Mách bạn: Cải thiện khuôn mặt góc cạnh bằng thẩm mỹ môi

Để làm “mềm hóa” các góc cạnh trên khuôn mặt vuông, chị em có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ môi ưu việt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như:

  • Tạo hình môi trái tim Sweet Lip: Xu hướng làm đẹp đang rất hot của giới trẻ. Với dịch vụ thẩm mỹ này, gương mặt trở nên giàu sức sống và quyến rũ hơn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm thanh tú, nhẹ nhàng, đẹp hút mắt phái mạnh.
  • Tạo khóe môi cười: Là điểm nhấn giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng, tự tin và trẻ trung hơn. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này bản chất làm khóe môi chếch lên vì thế nó sẽ tạo hiệu ứng “gọt cằm” hiệu quả.
  • Thu gọn môi: Một đôi môi dày thâm không đều sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên và để lộ nhược điểm “mặt góc cạnh”. Do vậy, nếu đang sở hữu đôi môi dày, thô thì chị em có thể ứng dụng ngay phương pháp “thu gọn” để làm mỏng và tạo đưỡng cong cho khuôn mặt thêm gợi cảm, mềm mại.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm làm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao và quy trình vô trùng khép kín, thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo đem lại sự hài lòng và độ an toàn cho khách hàng ở mức tốt nhất.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người