Mắt không có mí

Có rất nhiều trường hợp của mí mắt mà bạn có thể biết hoặc chưa biết, trong đó bạn có thể biết rất rõ về mắt hai mí, 1 mí hoặc mí sụp… nhưng có rất nhiều bạn không biết mắt không có mí là gì? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về trường hợp mí mắt này và cách khắc phục nó là như thế nào… để bạn có thể sở hữu mí mắt to rõ cho đôi mắt sắc sảo hơn.

mat-khong-co-mi

Mắt không có mí

Mắt không có mí là gì?

Như đã nói ở trên thì những trường hợp mắt 1 mí, mí mắt sụp… các bạn đều đã nghe quen nhưng nói đến mắt không có mí thì bạn nghe có vẻ rất lạ, nhưng trên thực tế, mắt không có mí chính là tên gọi khác của trường hợp mí mắt bị sụp…. Khi mí mắt bị sụp thì bạn sẽ không thể đếm được mí mắt của mình vì vậy mọi người thường hay dùng tên gọi mắt không có mí để nói về trường hợp này.

Làm thế nào khi mắt không có mí?

Để khắc phục tình trạng mắt không có mí bạn có thể lựa chọn những phương pháp sau:

  • Dán mí mắt giả: Mí mắt giả cũng là một cách để khắc phục tinhg trạng mắt không có mí hiệu quả đơn giản mà nhanh chóng. Nhưng cách này lại có nhược điểm là thời gian không được lâu chỉ được trong khoảng thời gian ngắn và khi gặp mưa, ướt sẽ bi bong tróc.
  •  Kích mí bằng gel: Gel kích mí cũng là một cách mà nhiều bạn sử dụng để có thể khắc phục mắt không có mí trong thời gian tức thì. Bạn chỉ cần dùng gel kích mí, làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ sở hữu mắt hai mí rõ ràng, tuy nhiên cách này cũng chỉ có thời gian ngắn không giữ được lâu và hay bị bong khi gặp nước.
mat-khong-co-mi1

Khắc phục mắt không có mí bằng cách đi xăm mí mắt

Tham khảo thêm thông tin: Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên

  •  Cắt mí mắt Hàn Quốc: Cũng có khá nhiều bạn lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí rõ ràng và sắc sảo hơn. Nhưng phương pháp này thường tốn kém và phải đụng đến dao kéo, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phương pháp này.
  • Phương pháp phun xăm mí mắt ở Xuân Hương: Hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn phương pháo này để khắc phục tình trạng mắt không có mí vì nó mang lại hiệu quả cao, lâu bền và đặc biệt là chi phí thấp. Trong hơn 20 năm làm đẹp với đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ thuật phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên từ công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ có được đôi mắt rõ mí sắc sảo và to tròn. Hàng triệu khách hàng đã đến và hài lòng với Xuân Hương, bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người