Mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu?

Mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu? hiện nay vẫn còn đang tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người lại tự hào về đôi mắt ấy, dáng lông mày ấy. Thế nhưng có những người lại tìm cách xóa bỏ nó. Sự thực mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây!

>>> Phun tán bột lông mày đẹp không sưng

>>> Phun xăm mí mắt tự nhiên

Thế nào là mắt lá răm lông mày lá liễu?

mat-la-ram-long-may-la-lieu-dep-hay-xau 1

Thế nào là mắt lá răm?

Muốn biết được mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đặc điểm nhận dạng của chúng.

Mắt lá răm chính là mắt một mí nhưng to, đuôi mắt dài và sắc nhìn giống như lá răm. Nhìn sâu trong đôi mắt này thường phảng phất chút u buồn, sâu lắng nhưng cũng sắc sảo và đa tình.

Lông mày lá liễu là lông mày có sợi dài, phía đuôi lông mày thon, màu sắc lông mày tươi, mượt, dáng lông mày mềm mại, thướt tha như là lá liễu.

Mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu?

Mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ và quan niệm của mỗi người về cái đẹp theo thời gian.

  • Trước đây, mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu?

Trước đây, đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu được cho là chuẩn mực sắc đẹp của người phụ nữ, được thơ văn ca ngợi: “Mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Nhân tướng học cho rằng: Người sở hữu đôi mắt lá răm có trí tuệ thông minh, sáng suốt, luôn được mọi người yêu quý. Phụ nữ sở hữu đôi mắt này thì hết mực chăm lo và yêu thương chồng con dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Lông mày lá liễu lại toát lên nét đặc trưng của người phụ nữ Á Đông: nhu mì, hiền thảo, thướt tha, dịu dàng. Có thể nói mắt lá răm lông mày lá liễu là chuẩn mực của cái đẹp, của phẩm chất tốt.

mat-la-ram-long-may-la-lieu-dep-hay-xau 2

Mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu?

  • Ngày nay, mắt lá răm lông mày lá liễu đẹp hay xấu?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quan niệm về cái đẹp của giới trẻ dần thay đổi. Họ cho rằng đôi mắt to tròn, đen láy, cặp lông mày ngang thời thượng mới đẹp cho nên giá trị của mắt lá răm lông mày lá liễu bị mai một dần. Hơn nữa, người xưa quan niệm con mắt lá răm là những người đa tình nên ngày nay, phái đẹp khi trang điểm luôn cố tô vẽ cho con mắt to hơn và ao ước sở hữu lông mày ngang vì theo nhân tướng học, nó mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đẹp rạng rỡ với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương   

mat-la-ram-long-may-la-lieu-dep-hay-xau 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Quan niệm mắt lá răm lông mày lá liễu không đẹp, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương để phun xăm mí mắt cho đường viền mí to hơn hay phun tán bột lông mày ngang với mong muốn gặp nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em đôi mắt to tròn, long lanh và khuôn mày sắc nét, tự nhiên nhất. Toàn bộ hệ thống màu mực tại đây đều nhập khẩu tại Hàn, Mỹ nên bạn có thể an tâm về màu sắc của mắt cũng như độ bền lâu. Đến với Xuân Hương, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm từ nước ngoài cùng sự tư vấn ân cần, chu đáo của chuyên viên tư vấn sẽ khiến bạn không khỏi hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại nơi đây.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 093.641.2345 hoặc hotline: 18006999 để được tư vấn miễn phí và đăng ký làm đẹp một cách sớm nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người