Mất lông mày phải làm sao?

Lông mày là một chi tiết trên khuôn mặt tô điểm cho đôi mắt và làm điểm nhấn nhá giúp gương mặt trông trẻ trung và tràn đầy sức sống. Nhưng có rất nhiều bạn bị mất lông mày khiến gương mặt nhạt nhòa thiếu sức sống… những trường hợp này phải làm thế nào? Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn khắc phục trường hợp này để có được đôi mày đẹp như ý.

>>> Lông mày thưa làm thế nào?

>>> Làm sao để có lông mày đẹp tự nhiên ?

mat-long-may-phai-lam-sao

Mất lông mày phải làm sao

Mất lông mày là gì?

Mất lông mày là trường hợp ít khi sảy ra nhưng hậu quả lại rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ gương mặt, khiến bạn kém sắc và thiếu sức sống. Nếu như những người bình thường đôi lông mày đậm có màu đen và có kiểu dáng thích hợp với đôi mắt, khuôn mặt thì người bị mất lông mày lại không được như vậy.

Vì sao bị mất lông mày?

Bị mất lông mày có thể là do yếu tố khách quan hoặc yếu tố chủ quan, khách quan ở đây là do cấu tạo xương chân mày và cơ địa tuyến lông… của bạn nên lông mày bị nhạt nhìn như người không có lông mày. Còn trường hợp chủ quan là bạn tác động làm lông mày bị mất như cạo lông mày không đúng cách hay nhổ lông mày quá nhiều…. Những trường hợp này là nguyên nhân chính dẫn đến lông mày bị mất.

mat-long-may-phai-lam-sao1

Phun xăm sẽ khắc phục được tình trạng mất lông mày

Làm cách nào khi bị mất lông mày?

Để khắc phục hậu quả của trường hợp bị mất lông mày thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau:

  • Trang điểm: Mất lông mày có thể được khắc phục bằng cách bạn kẻ chân mày một cách tự nhiên nhất để che đi khuyết điểm trên đôi mày. Khi trang điểm bạn nên lưu ý chọn màu tự nhiên nhất và kẻ kiểu dáng thích hợp để có được đôi mày đẹp hơn.
  • Chăm sóc lông mày: Bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng phương pháp đắp mặt nạ để lông mày của bạn có thể mọc lại. Tuy nhiên phương pháp này phải cần thời gian lâu dài và đòi hỏi người thực hiện phải có thời gian thực hiện đều đặn và kiên trì. Bạn có thể chăm sóc lông mày bằng mặt nạ tinh dầu dừa, lòng đỏ trứng gà, gel nha đam…
  •  Sử dụng phương pháp phun xăm: Bị mất lông mày phương pháp khắc phục tốt nhất phù hợp nhất chính là phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương. Những trường hợp bị mất lông mày được khắc phục bởi phun xăm sẽ mang lại kết quả cao hơn và đôi mày sẽ đẹp tự nhiên hơn so với các phương pháp khác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cũng đội ngũ bác sỹ giỏi với kỹ thuật phun xăm điêu liệu và công nghệ hiện đại tân tiến bậc nhất bạn sẽ sở hữu diện mạo đôi mày đẹp như ý khi đến Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người