Mắt nai là mắt như thế nào?

Câu hỏi: Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương , tôi là Thảo các bác sỹ cho tôi hỏi là mắt nai là mắt như thế nào? Và tôi muốn sở hữu đôi mắt nai thì có được không và sở hữu nó bằng cách nào? ( Phương Thảo-Hoàng Mai-Hà Nội)

>>> Như thế nào là mắt đa tình

mat-nai-la-mat-nhu-the-nao

Mắt nai là mắt như thế nào

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến!

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi mắt nai là mắt như thế nào chúng tôi xin trả lời như sau :

Mắt như thế nào gọi là mắt nai?

Mắt nai ngoài ra còn có tên gọi khác là mắt lộc nhãn nó là loại mắt to ở mức độ vừa phải, đầu và phần đuôi mắt nằm ngang, bên cạnh đó mắt phải có 2 mí rõ ràng. Với đôi mắt nai khi người đối diện nhìn vào sẽ cảm nhận được rằng ánh mắt có một nét dịu dàng , thể hiện được sự ngơ ngác như trẻ thơ.

Mắt bồ câu thì thường sẽ đem lại những nét quyến rũ thì mắt nai lại đem lại sự hướng thiện, ngây thơ làm cho đối phương nhìn thấy khó mà có thể quên được. Đôi mắt nai vừa thể hiện sự yếu ớt, thể hiện một chút tình tứ sắc sảo nhưng bên cạnh đó nó cũng thể hiện một nét u buồn nào đó. Chính những sự hồn nhiên đó và cuốn hút của nó mà mắt nai đã từng đi vào thơ ca, nhạc họa và khiến không ít người phải thổn thức, xao xuyến.

Tạo mắt nai bằng cách đi xăm mí mắt

Để có thể tạo được đôi mắt nai đẹp như ý thì bạn có thể tham khảo phương pháp xăm mí mắt được ứng dụng rất thành công tại cơ sở thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có được môi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Bạn Phương Thảo muốn tìm hiểu thêm về phương pháp tạo mắt nai đẹp tự nhiên theo ý muốn thì bạn có thể gọi điện đến số 18006999 – 0945726666  để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người