Mắt xếch phải làm sao để “cửa sổ tâm hồn” đẹp và hiền dịu hơn?

Đôi mắt xếch và nhỏ là khuyết điểm dễ nhận thấy trên gương mặt, làm cho ánh nhìn trở nên dữ dằn, khó gây được thiện cảm với người đối diện. Vậy mắt xếch phải làm sao để “sửa sổ tâm hồn” đẹp và hiền dịu hơn? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được những cách biến hóa mắt xếch thành mắt bồ câu to tròn, quyến rũ nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé!

Trang điểm cho cô nàng mắt xếch

Trang điểm mắt đúng cách là gợi ý đơn giản nhất cho câu hỏi “mắt xếch phải làm sao?” mà bạn không nên bỏ qua. Một số quy tắc khi trang điểm mắt xếch:

Mat-xech-phai-lam-sao 1

Trang điểm là cách đơn giản nhất giúp che đi khuyết điểm mắt xếch

  • Khi kẻ chân mày, nên tạo dáng cong xuống dưới, tránh kẻ theo đường thẳng hoặc chếch lên trên.
  • Dùng phấn mắt màu trầm hoặc trung tính để tán đều từ mí lên bầu mắt. Phía đuôi mắt, dùng một gam màu cùng tông nhưng nhẹ hơn để tán tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt, tránh kiểu trang điểm tạo hốc mắt.
  • Sử dụng kẻ mắt nước tạo đường line chạy dài mí trên và thấp dần về phía đuôi mắt. Dùng chì màu trắng để kẻ phần mí dưới, đồng thời phủ màu phấn mắt sáng ở đầu mắt để đôi mắt trở nên to tròn hơn.
  • Cuối cùng dùng loại mascara làm dài và dầy mi chải kỹ hơn ở phần mi dưới sẽ tạo được cảm giác mắt to và cân bằng hơn.

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí (sẽ không quá tốn kém để đầu tư một bộ trang điểm đầy đủ cho đôi mắt).

Nhược điểm: Chỉ hiệu quả trong khi trang điểm, không khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch. Hơn nữa, trang điểm khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức, đó là còn chưa kể đến không phải ai cũng khéo tay để tạo nên đường vẽ chuẩn.

Đánh giá hiệu quả: 4/10

Khắc phục mắt xếch nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Với những chị em không ngại đụng chạm dao kéo thì phẫu thuật mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất cho câu hỏi “mắt xếch phải làm sao?”, mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Mat-xech-phai-lam-sao 2

Mở rộng góc mắt là giải pháp giúp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Trong trường hợp mắt nhỏ và xếch, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo cả bề ngang, bề dọc. Đồng thời loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa và chỉnh hình khóe mắt, mang lại khung cửa sổ tâm hồn đẹp hoàn hảo đến từng milimet, cân đối, hài hòa với gương mặt. Quá trình phẫu thuật diễn ra đơn giản, nhanh chóng và chỉ sau khoảng 20-30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn với tỉ lệ chuẩn, đẹp như mong muốn.

Mat-xech-phai-lam-sao  3

Mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ

Ưu điểm:

– Khắt phục triệt để khuyết điểm mắt xếch, đôi mắt trở nên to tròn, rõ mí, tạo ánh nhìn hiền dịu hơn.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Nhược điểm: Chi phí tương đối cao

Đánh giá hiệu quả: 9/10

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết mắt xếch phải làm sao để “cửa sổ tâm hồn” đẹp và hiền dịu hơn. Để tiết kiệm thời gian, công sức và có kết quả như ý, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt tiên tiến hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người