Mẹo bấm huyệt trị nếp nhăn

Bấm huyệt là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc trị liệu, điều hòa khí huyêt.  Bên cạnh đó bấm huyệt cũng mang lại hiệu quả rất tốt trong việc điều trị nếp nhăn. Trong bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo bấm huyệt trị nếp nhăn cực hiệu quả.

Bấm huyệt trị nếp nhăn trên mặt

Để thực hiện được các bài bấm huyệt trị nếp nhăn trước hết bạn cần tẩy trang hết lớp trang điểm rử sạch mặt và bắt đầu làm theo một số động tác sau đây:

meo-bam-huyet-tri-nep-nhan 1

Bấm huyệt có mang lại hiệu quả trị nếp nhăn

  • Dùng ngón trỏ miết từ đầu đến chân mày, kết hợp các tay khác véo lông mày trong vòng 1 phút
  • Dùng ngón tay ấn vào các huyệt sau: huyệt toản trúc (đầu lông mày), huyệt ấn đường ( chỗ lõm giữa hai cung lông mày), huyệt đồng tử liêu ( đuôi lông mày), mỗi huyệt 30 giây.
  • Nhắm mắt, dạy nhẹ vào 2 hố mắt và 2 bên thái dương
  • Dùng lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng lên hai gò má theo hình tròn và từ từ hướng sang 2 bên.
  • Dùng các ngón tay day và ấn nhẹ vào các huyệt quyền liêu (dưới xương gò má), huyệt giáp xa (góc hàm) xoa đến khi da căng và nhẵn
  • Dùng các ngón tay day và ấn nhẹ vào các huyệt quyền liêu (dưới xương gò má), huyệt giáp xa (góc hàm)
  • Day vào huyệt nghinh hương (cạnh chân cánh mũi) trong vòng 1 đến 2 phút

Với những đông tác trong bài tập bấm huyệt trị nếp nhăn trên sẽ giúp bạn kích thích mạch máu trên gương mặt giúp tránh được các nếp nhăn. Bên cạnh đó bạn nên thực hiện các bài tập bấm huyệt trị nếp nhăn hàng ngày để mang lại hiệu quả cao.

Với hiệu quả của phương pháp trị nếp nhăn mang lại như vậy tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian và kiên nhẫn để hàng ngày luyện tập và chờ đợi kết quả mang lại. Vậy có giải pháp nào giúp xóa nếp nhăn nhanh và hiệu quả không

Giải pháp xóa nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hiện nay một trong những giải pháp xóa nếp nhăn được rất nhiều các ngôi sao tin dùng đó là tiêm botox. Chỉ với 1 mũi tiêm đơn giản sẽ giúp bạn lấy lại làn da trẻ đẹp mịn màng và loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên gương mặt. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả nhanh và kết quả có thể duy trì từ 5 – 7 tháng tùy theo cơ địa mỗi người.

meo-bam-huyet-tri-nep-nhan 2

Tiêm botox xóa nếp nhăn hiệu quả duy trì từ 5 -7 tháng

Bện cạnh đó với những tiến bộ không ngừng của nền thẩm mỹ làm đẹp, công nghê Thermage ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp chị em nứu giữ tuổi thanh xuân và loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên gương mặt. Trẻ hóa da với công nghệ Thermage giúp bạn lấy lại làn da tươi trẻ với hiệu quả mang lại từ 3 – 5 năm.

meo-bam-huyet-tri-nep-nhan 3

Trẻ hóa da công nghệ Thermage tại TMV Xuân Hương

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc với những giải pháp xóa nếp nhăn bằng botox và Thermage thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người