Mí mắt trên mỏng có nên bấm mí không?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Hương, mắt tôi hiện tại là măt một mí điều này nhiều khi làm tôi thấy rất mất tự tin và muốn đi bấm mí mắt, tuy nhiên vùng da mí mắt trên tôi hơi mỏng nên tôi không biết mí mắt trên mỏng có bấm mí được không? Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi.

(Mỹ Lan – Hà Nội)

Mỹ Lan thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn Mỹ Lan đã gửi câu hỏi về chuyên mục “ Hỏi – Đáp”  của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn Mỹ Lan về “ Mí mắt trên mỏng có nên bấm mí không ?” là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được và xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đảm bảo rất an toàn, không đau không để lại sẹo nên không gây hại với vùng da mí mắt. Trong trường hợp mí mắt trên mỏng bạn vẫn có thể bấm mí mắt. Tuy nhiên để đảm bảo tỷ lệ bấm mí mắt sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và đo vẽ để tạo nếp mí mắt sao cho ưng ý nhất.

mi-mat-tren-mong-co-nen-bam-mi-khong 1

Đo vẽ để tạo nếp mí mắt phù hợp với từng gương mặt

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các trương hợp có thể tiến hành bấm mí mắt.

Nhấn mí mắt được chỉ định trong trường hợp sau:

mi-mat-tren-mong-co-nen-bam-mi-khong 2

Bấm mí mắt phù hợp với những có mắt một mí

  • Mắt một mí
  • Mắt mí lót, mí không rõ ràng
  •  Mắt có nhiều nếp mí
  • Người có độ tuổi dưới 30.

Tuy nhiên trong trường hợp nếu mí mắt có nhiều nếp nhăn và có mỡ mí mắt thì không được chỉ định bấm mí mắt mà cần tiến hành cắt mí mắt Cắt mí mắt là tiểu phẫu giúp loại bỏ những vùng da mí mắt thừa và bọng mỡ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Những trường hợp nên tiến hành cắt mí mắt:

mi-mat-tren-mong-co-nen-bam-mi-khong 3

Những người trên 30 tuổi nên tiến hành cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí

  • Người trên 30 tuổi
  • mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa nhiều,
  • Mắt bị sụp mí,
  • Nếp mí mắt có dấu hiệu lão hóa.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc của bạn Mỹ Lan về “mi mắt trên mỏng có nên bấm mí mắt không?”. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giải pháp bấm mí mắt thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm:

>> Có cần tiêm tê khi bấm mí mắt không?

>> Thời gian mắt bình thướng sau khi bấm mí là bao lâu?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người