Mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn quyến rũ chỉ sau 30 phút

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại “khung cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, đẹp tự nhiên mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Những trường hợp nào nên mở rộng góc mắt trong?

Góc mắt trong là một mảng da có hình dáng giống như nếp rẻ quạt, làm cho đôi mắt của bạn trở nên bé, hẹp, kém hấp dẫn. Đây cũng là nhược điểm khiến chiếc mũi mất cân xứng về chiều rộng, tạo cảm giác thấp và bè ở phần gốc mũi.

Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu đơn giản, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp toàn diện theo cả bề ngang và bề dọc. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp sau:

mo-rong-goc-mat-trong 1

Mở rộng góc mắt là giải pháp phù hợp với ai có góc mắt nhỏ, mắt ti hí

  • Người bị nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt
  • Đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hay quá hẹp
  • Những người muốn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên hơn

Mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn quyến rũ chỉ sau 30 phút

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong áp dụng các phương pháp tạo hình mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc nên thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác, không gây tổn thương tới giác mạc cũng như thị lực.

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, tình trạng da thừa và mức độ che phủ của nếp rẻ quạt sẽ được loại bỏ nhanh chóng, mang lại đôi mắt to tròn trẻ trung, nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Quy trình mở rộng góc mắt trong bao gồm các bước:

mo-rong-goc-mat-trong 2

Quy trình mở rộng góc mắt trong

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Dựa trên nguyện vọng và đặc điểm mắt thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng thao tác kỹ thuật chỉnh hình phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí mở rộng góc mắt

Tiếp theo, bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để điều chỉnh 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm – khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt

Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện mở rộng góc mắt trong, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và gây tê nhẹ vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt trong

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong bằng cách rạch 1 đường khoảng 1 – 1,5cm  qua góc mắt, loại bỏ nếp rẻ quạt và da thừa, đồng thời chỉnh hình khóe mắt rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

Tuy đơn giản, nhưng để có được kết quả hoàn mỹ nhất sau mở rộng góc mắt trong phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm chất lượng, uy tín để tiến hành làm đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng.

mo-rong-goc-mat-trong 3

Mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn quyến rũ hơn

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong công nghệ Hàn Quốc được các sĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài: 1800 6999 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người