Môi dày có gợi cảm không?

Đôi môi là một trong những điểm nhấn trên khuôn mặt. Nó không chỉ thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm mà còn gián tiếp tiết lộ nhân cách mỗi người. Tùy vào độ dày môi sẽ tạo ra sự khác biệt đẹp xấu trên khuôn mặt chúng ta. Vậy, môi dày có gợi cảm không? Chị em hãy cùng theo dõi bài viết sau.

>> Con gái môi dày thì sao?

>> Bí quyết khắc phục môi dày miệng rộng

moi-day-goi-cam-khong-1

Tìm hiểu môi dày có ý nghĩa gì

Môi dày có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, đôi môi có thể giúp chúng ta khám phá bí mật về tính cách, thế giới nội tâm bên trong và số phận mỗi người. Người có sắc môi hồng nhuận được cho là có cuộc sống viên mãn, hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thảo và con cháu đầy nhà. Ngược lại, nếu bạn sở hữu đôi môi nhạt màu, điều ấy cho thấy về sau vợ chồng không thuận hòa, tính tình kỳ quái. Môi dày đều nhau, lõm vào trong và hài hòa với khuôn mặt, chứng tỏ bạn có số giàu sang, phú phú. Còn nếu môi trên dày hơn môi dưới, đây là người ích kỷ, cố chấp, không tôn trọng lợi ích của người khác nhưng lại thường có quý nhân phù trợ. Môi dày và vẩu ra thường là ngừi hiếu thắng, tình duyên trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.

moi-day-goi-cam-khong-2

Vậy, môi dày có gợi cảm không?

Môi dày có gợi cảm không?

Vậy, môi dày có gợi cảm không? Môi dày thường được cho là có phần đầy đặn, gợi cảm và quyến rũ hơn so với môi mỏng. Những đôi môi được tôn vinh là đẹp mê người trên thế giới thường là đầy đặn và có đường cong hoàn hảo. Cụ thể như nữ minh tinh Angelina Jolie, người được coi là có đôi môi cong, đầy đặn gợi cảm đến chết người.

Môi dày được xem là hoàn hảo khi nó có độ dày vừa phải và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Một đôi môi quá dày, thâm và không cân xứng với khuôn mặt thường đem đến sự phản cảm, vô duyên cho người sở hữu. Do đó, làn môi quá dày lại trở thành nhược điểm “chết người” mà bạn cần khắc phục ngay.

moi-day-goi-cam-khong-3

Môi dày thế nào là đẹp?

Môi dày thế nào đẹp?

Đi tìm giải đáp cho câu hỏi “môi dày có gợi cảm không?”, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể để chúng ta đánh giá xem một đôi môi dày như thế nào là gợi cảm. Một đôi môi đẹ hoàn hảo phải đáp ứng được các tiêu chí: môi trên dày 7-8mm, môi dưới dày 10-12mm, theo tỉ lệ 5:8 là một đôi môi đẹp lý tưởng.

Hơn thế nữa, chiều dài môi dày gợi cảm được tính bằng khoảng cách từ hai đồng tử mắt chiếu thẳng xuống. Môi trên có 3 điểm phồng, môi dưới có 2 điểm phồng tạo nên những đường cong quyến rũ. Một đôi môi đẹp thường có môi dưới dày hơn môi trên và môi phải duy trì được viền môi cong, có 2 khóe môi cười và đường viền môi phải rõ nét.

moi-day-goi-cam-khong-4

Thu gọn môi, làm đầy môi đẹp, an toàn tại Xuân Hương

Xuân Hương – Địa chỉ Thu gọn môi uy tín

Dựa và những tiêu chí đánh giá một đôi môi đẹp gợi cảm trên, nếu bạn đang sở hữu một làn môi quá khổ hoặc không “ăn khớp” với tổng thể khuôn mặt thì có thể lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ thu gọn môi dày hay tiêm chất làm đầy môi mỏng.

Tiêm chất làm đầy Restylane là phương pháp sử dụng các chất làm đầy môi đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại. Với phương pháp làm đẹp môi này, bạn sẽ không đau, không sưng, không gây ung thư hoặc để lại bất kỳ biến chứng nào sau khi điều trị. Sau khi tiêm chất làm đầy, chị em vẫn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại.

Nếu đang sở hữu đôi môi dày thâm, không đều nhau và không hài hòa với khuôn mặt, thì giải pháp phẫu thuật thu gọn môi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ một phần môi thừa nằm giữa ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc vì vậy phẫu thuật thu gọn môi sẽ không để lại sẹo, không gây ra đau đớn và biến chứng sau khi điều trị.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội. Nhằm khắc phục nhược điểm môi và đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ về Thẩm mỹ môi má như:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Thẩm mỹ môi má tại Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người