Mũi cao không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả

Chiếc mũi là một bộ phận chiếm diện tích nhiều nhất trên khuôn mặt, vì vậy nó là một phần quyết định đến nhan sắc của bạn khá nhiều. Có nhiều người khi sinh ra không may sở hữu phải một chiếc mũi kém xinh, mũi thấp. Vậy làm gì để cho mũi cao không cần phẫu thuật? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài phương pháp để cải thiện lại được dáng mũi cho bạn.
>>> Những bài tập để có dáng mũi cao tự nhiên

mũi cao không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả

Mũi cao đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Nâng mũi cao bằng tay không cần phẫu thuật

Với phương pháp thủ công này thì yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến sự thành bại của bạn có được dáng mũi đẹp hay không đó chính là sự kiên trì. Bởi vì với cách làm đẹp này thì cần phải có thời gian mới có hiệu quả cho bạn. Vậy phương pháp này được thực hiện như nào?
Bước đầu tiên bạn dùng 2 ngón tay bóp lấy đầu mũi
Sau đó thực hiện việc ấn nhẹ đầu mũi rồi từ từ vuốt lên cao từ đầu mũi đến hết sống mũi
Thực hiện trong vòng 20 phút mỗi ngày
Với cách này thì bạn phải thực hiện thật nhẹ nhàng để không làm tổn thương đến vùng mũi của bạn.

Dùng kẹp để nâng mũi cao

Ưu điểm của cách làm đẹp này là bạn đỡ tốn công sức hơn so với cách thứ nhất. Nhưng với cách này bạn cũng cần phải đầu tư thời gian và có sự kiên trì khi sử dụng phương pháp này để nâng mũi cao không cần phẫu thuật. Thì hiện nay trên thị trường cũng có nhiều nơi bán dụng cụ nâng mũi này, vì vậy bạn có thể thoải mái khi lựa chọn, nhưng bạn nên nhớ hãy tìm hiểu thật kỹ những nơi sản xuất dụng cụ nâng mũi này nhé, để tránh dùng phải hàng lởm.

Nâng mũi không phẫu thuật

Bạn đã từng nghĩ đến việc đi đến những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi chưa? Bạn muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng lại sợ bị đau và có thể bị những biến chứng? Thì ngày nay với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn mà bạn đang băn khoăn. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là cách dùng chất làm đầy rồi tiêm vào bên trong khoang mũi, sau đó điều chỉnh dáng mũi cho sao đẹp nhất và phù hợp với khuôn mặt nhất. Cách làm đẹp này không sử dụng đến dao kéo, không đau. Thực sự là một giải pháp phù hợp nhất cho những bạn nào không muốn đi phẫu thuật.

mũi cao không cần phẫu thuật an toàn hiệu quả 1

Mũi cao không cần phẫu thuật an toàn đẹp tự nhiên

Ngoài ra còn có những phương pháp làm đẹp khác cũng mang lại hiệu quả rất cao mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào và áp dụng rất thành công như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line…
Qua bài viết này cũng đã phần nào các bạn đã biết được có những phương pháp nâng mũi cao không cần phẫu thuật và cũng có những cách nâng mũi phải phẫu thuật mang lại kết quả khá là viên mãn.
Chúc các bạn sẽ sớm sở hữu được cho mình những nét đẹp tự nhiên nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người