Mũi đẹp từ A đến Z nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, đáp ứng 2 tiêu chí thẩm mỹ và an toàn, khi vừa mang lại dáng mũi S line đẹp từ A => Z vừa sử dụng chất liệu sụn vách ngăn có khả năng thích ứng cao.
>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
Mũi đẹp từ A đến Z nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line cho dáng mũi đẹp từ A => Z

Khoảng 5 năm trước, với một chiếc mũi thấp, đầu mũi hếch, bạn chỉ có thể nâng cao sống mũi mà không chỉnh sửa được khuyết điểm còn lại khiến mũi mất cân đối, mặc dù cải thiện được chiều cao nhưng mũi vẫn không đẹp. Hoặc muốn chỉnh sửa toàn bộ thì bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho những ca phẫu thuật khác nhau. Nhưng hiện nay, với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line, tất cả các khuyết điểm trên có thể tích hợp chỉnh sửa trong cùng một lần, vừa nâng cao sống mũi vừa kết hợp chỉnh sửa đầu mũi cho mũi đẹp từ A-Z.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line có kỹ thuật chỉnh sửa từng khuyết điểm của mũi vượt trội như sau: Với phần sống mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn silicon sinh học gắn vào, làm sống mũi cao lên, cải thiện chiều cao đáng kể. Với phần mũi hếch, da đầu mũi mỏng hoặc gập xuống, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn được láy từ chính cơ thể khách hàng bọc vào, khắc phục triệt để các khuyết điểm của đầu mũi.

Như vậy, với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line khuyết điểm mũi thấp, tẹt, đầu mũi hếch của bạn sẽ được sửa toàn bộ. Sau phẫu thuật bạn sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh thoát có hình chữ S mềm mại bắt đầu từ góc trán tới đầu mũi mà không cần tốn thời gian áp dụng các ca phẫu thuật chỉnh sửa từng khuyết điểm mũi khác nhau.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line tuyệt đối an toàn

Như đã nói ở trên, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line là giải pháp nâng mũi tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng sụn vách ngăn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, là sụn chính của mũi sẽ tương hợp với chính mũi khách hàng, không gây dị ứng hay bóng đỏ. Hơn nữa đây lại là sụn thằn nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
Mũi đẹp từ A đến Z nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line 1
Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là phương pháp phẫu thuật có kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động ngoài khoang mũi nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi, không gây các bệnh về mũi. Thực tế cũng ghi nhận, các khách hàng khi nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line đều không gặp các bệnh về mũi, kể cả những bạn đã có tiền sử viêm mũi.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line dã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Top 10 địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất áp dụng, mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên từ A=> Z. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi tới tổng đài 1800 6999 để dặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người