Mũi gồ là gì? Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ

Việc sở hữu có được một chiếc mũi cao và thon gọn là điều mong muốn của nhiều chị em chúng ta. Có người may mắn có được chiếc mũi cao nhưng lại không may lại bị mũi gồ, khiến cho khuôn mặt trở nên kém tự nhiên và làm giảm đi vẻ đẹp của khuôn mặt. Vậy mũi gỗ là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

mũi gồ là gì

Mũi gồ là gì và cách chỉnh sửa mũi gồ như nào

Mũi gồ là mũi như nào?

Một chiếc mũi đẹp có sóng mũi chạy dài thon từ gốc mũi đến đầu mũi và sở hữu chiều cao hợp lý. Đầu mũi bao giờ cũng cao so với gốc mũi. Vậy mũi gồ là gì, mũi gồ thì phần thân mũi thường hay bị cong , chính vì thế mà đầu mũi mà bị khoằm thì trông rất kém xinh.

Mũi gồ thường khiến cho những chủ nhân sở hữu nó cảm thấy ngán ngẩm và mất tự tin, đặc biệt là phái đẹp. Chính vì vậy, việc tìm một giải pháp loại bỏ tình trạng sửa mũi gồ được phái đẹp rất quan tâm và tìm kiếm.

mũi gồ là gì 1
Mũi gồ là mũi có phần thân mũi thường hay bị cong, không cân đối

 

 

 

Nguyên nhân của  tình trạng mũi gồ

Mũi gồ lên có thể bởi rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên chủ yếu là do hình thái của xương mũi được kết cấu như vậy , ngay từ lúc nhỏ, do bẩm sinh đã có từ trước. Một số trường hợp bị mũi gồ khác cũng có thể do một phần có thể bị chấn thương dẫn đến mũi bị gồ.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật bạn gái hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi gồ bằng những phương pháp kĩ thuật hiện đại nhất! Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có 1 chiếc mũi xinh đẹp và hoàn hảo như ý muốn!

mũi gồ là gì 2

Chiếc mũi cao mang lại vẻ thanh tú cho khuôn mặt

 

 

Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ

Sau khi khám và tìm được những nguyên nhân tại sao lại bị mũi gồ. Nếu đơn thuần mũi gồ một điểm do xương thì việc phẫu thuật không quá khó khăn, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài thì sẽ hết triệt để.
Còn nếu nguyên nhân mũi gồ mà do mũi cong hình tôm thì việc phẫu thuật sẽ có phần khó hơn, vì vậy còn phải đòi hòi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tham gia phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật này cần can thiệp phần xương lưng của mũi và xử lý vùng đầu mũi để mũi không còn bị khoằm nữa.
Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi xong, các bạn cần phải chăm sóc và vệ sinh hợp lý, sạch sẽ theo hướng dẫn chỉ định của các bác sĩ. Quá trình sau khi phẫu thuật xong phải mất 3 – 6 tháng mới cho ta được chiếc mũi có nét đẹp tự nhiên.

mũi gồ là gì 3
Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng và phẫu thuật thành công nhiều trường hợp chỉnh sửa mũi gồ, dành được nhiều sự khen ngợi của khách hàng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp các dịch vụ nâng mũi đẹp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật… cùng với các thiết bị hỗ trợ máy móc hiện đại, sẽ đem lại cho bạn những dáng mũi đẹp ngoàisự mong đợi của các bạn.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc mũi gồ là gì dành cho bạn gái tham khảo!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người