Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch hay còn gọi là mũi ngắn được xem như là dáng mũi kém xinh nhất, theo quan niệm dân gian của người Việt nói rằng đây là dáng mũi khó giữ được của. Vì vậy nên phẫu thuật để mang lại một chiếc mũi kín và đẹp nhất. Tuy nhiên, đây là một ca phẫu thuật không đơn giản nên cần đòi hỏi kinh nhiệm và tay nghề lâu năm của các bác sĩ mới thực hiện được một cách hoàn hảo.

Mũi hếch là mũi như thế nào

Phẫu thuật mũi hếch an toàn đẹp tự nhiên

Vậy mũi hếch là mũi như thế nào?

Hiện có 2 cách để nhận biết được mũi đẹp, nếu chỉ số dưới đây mà bạn không đạt được thì được xếp vào loại mũi hếch:

  • Chiều dài đẹp lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Chiều dọc của cằm tính từ khe miệng đến điểm trung tâm của cằm thì chiều dài lý tưởng nhất của mũi phải bằng chiều dọc của cằm.

Cách nào giải quyết được hết tình trạng mũi hếch

  • Nâng mũi bọc sụn tự thân: Ở đây cái quan trọng nhất là bạn nên sử dụng loại sụn tự thân nào, có phù hợp với bạn không… để có được kết quả tốt nhất
  • Nếu phẫu thuật mũi không thành công từ trước đó thì ta sẽ sử dụng sụn hợp lý, đặc biệt quan trọng là phải giải phóng được sự co kéo sẹo do đã được mổ từ trước. Để làm được điều này thì cần phải có bác sĩ thực sự có tay nghề và chuyên môn cao.
  • Nếu sụn tự thân không đủ thì sao? Thì trong trường hợp này một là kết hợp với sụn nhân tạo, còn không thì ta sẽ dùng dụng cụ kéo dài đầu mũi bằng Tutoplast.

Mũi hếch là mũi như thế nào 1

Phẫu thuật mũi hếch đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Kết quả của việc kéo dài đầu mũi sẽ làm cho mũi thon hơn và chạy dài hơn, sau khi kéo dài sẽ không còn bị hếch nữa và sẽ che kín hai lỗ mũi.
Qua bài viết này bạn đã biết được mũi hếch là mũi như thế nào và những cách khắc phục rồi chứ. Hãy đến với chúng tôi, Thẩm mỹ viện Xuân Hương uy tín tại Hà Nội chuyên các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cấu trúc… luôn chào đón các bạn.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người