Mũi lân là gì? Cách khắc phục như nào sao cho hiệu quả

Mũi lân là gì? Có thể bạn đã từng nghe đến những lời than phiền về chiếc mũi kém xinh như mũi khoằm, mũi to, cánh mũi bè… và trong đó mũi lân cũng là một trong những dáng mũi ám ảnh hình thức của phái đẹp. Vậy thực sự của chiếc mũi lân là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trên của bạn! Hãy cùng khám phá nhé!

 

 

Mũi lân là gì?

Nếu như theo hình dáng chiếc mũi của con lân, nếu một số người có chiếc mũi tương tự như vậy và được gọi là mũi lân.

Xét theo quan niệm về tướng số, tướng mũi Lân thực sự là một tướng tốt ở con  người. Bởi lễ Lân là một quái thú được phật Đức Di Lặc thu nạp và thuần hóa. Đức Di Lặc đi đến đâu thì đều mang phước đến nơi đó. Vì thế mà người xưa quan niệm rằng nếu ai có được chiếc mũi lân là người đó có phúc và sử hữu được khối gia tài khổng lồ.
Tuy nhiên, nếu chúng ta xét theo hướng thẩm mỹ đẹp thì chiếc mũi lân lại không đạt yêu cầu, nó khiến cho khuôn mặt của mọi người trở nên không cân đối và tỉ lệ chiếm quá nhiều so với toàn bộ khuôn mặt. Nhiều người cho rằng đây là một dáng mũi xấu, không phù hợp đối với chị em phụ nữ và cần được cải thiện để có được dáng mũi thanh tú hơn.

Mũi lân là gì

Mũi lân là gì và thực chất có đẹp hay không?

 

Tại sao lại hình thành mũi lân?

Mũi lân hình thành là do bẩm sinh, ngay từ khi sinh ra, nhiều bạn gái đã sở hữu dáng mũi “lạ thường” này! Giải thích dưới góc độ khoa học, mũi lân xuất hiện do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi và sụn vách ngăn.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, bạn gái có thể phẫu thuật sửa mũi , loại bỏ nỗi ám ảnh “mũi lân” xấu xí , thô kệch một cách rất dễ dàng!

Mũi lân là gì 1

Mũi lân thường gây nên nỗi mặc cảm tự ti cho nhiều phải đẹp

 

 

Giải pháp chỉnh sửa mũi lân an toàn, hấp dẫn

Nếu bạn muốn cải thiện lại vẻ đẹp chiếc mũi của mình, bạn có thể tìm đến những cơ sở làm đẹp, những trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được các bác sĩ các chuyên gia thăm khám một cách chi tiết nhất cho bạn. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề và phát triển, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi hàng đầu tại Hà Nội với hàng ngàn chị em đã sử dụng dịch vụ tại đây và nhận được sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối.

Mũi lân là gì 2

Phương pháp phẫu thuật mũi lân an toàn

Nếu bạn còn đang lo lắng và băn khoăn không biết nên chọn thẩm mỹ viện nào sẽ là nơi làm đẹp an toàn tuyệt đối của bạn, thì bạn hãy đến và liên hệ với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nơi có các chuyên gia bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Ngoài ra Xuân Hương còn cùng cấp các dịch vụ làm đẹp, những dịch vụ nâng mũi khác như: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… và nhiều dịch vụ khác.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc mũi lân là gì dành cho bạn đọc quan tâm. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người