Sở hữu chiếc mũi tẹt có xấu không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương. Cháu đang là học sinh lớp 12, cháu thường nghe thấy nhiều bạn khen nhau mũi cao đẹp còn mũi tẹt thì xấu và nên đi nâng mũi để mũi cao xinh hơn. Các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp cháu thắc mắc này với ạ: “ Liệu mũi tẹt có xấu không? Có cách nào khắc phục mũi tẹt an toàn mà hiệu quả nhất không ạ” cháu xin cảm ơn!

(Thảo My- 18 tuổi, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà nội)

>>> Sở hữu chiếc mũi tẹt nói lên điều gì?

>>> Có cách trang điểm nào làm mũi tẹt vẫn xinh không?

mui-tet-co-xau-khong-1

Sở hữu chiếc mũi tẹt có xấu không?

Trả lời: Chào Cháu Thảo My!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi thú vị này tới chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương. Những thắc mắc của cháu sẽ được chuyên gia tư vấn, bác sĩ chuyên khoa mũi giải đáp như sau:

Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt xấu hay đẹp là quan điểm riêng của mỗi người nhìn, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt thì thường một chiếc mũi tẹt và to không thật sự phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm khi nhìn vào gương mặt có chiếc mũi tẹt như:

  • Mũi tẹt khiến gương mặt trở lên to tròn, góc cạnh và kém ưa nhìn hơn.
  • Khuôn mặt sẽ mất đi vẻ sang trọng khi sở hữu một chiếc mũi tẹt và to.
  • Mũi tẹt tạo cảm giác cho chiếc gò má cao và mặt già hơn tuổi thật.
mui-tet-co-xau-khong-2

Sở hữu chiếc mũi tẹt có xấu không?

Cách khắc phục mũi tẹt an toàn và hiệu quả – Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Tại Xuân Hương, cháu có thể tham khảo nhiều phương pháp nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi không phẫu thuật. Đây là những phương pháp giúp cháu nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi như mong mốn hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương sẽ giúp cháu sở hữu chiếc mũi có tạo hình toàn diện đẹp tự nhiên: mũi cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại theo dáng chữ s chuẩn, và tất cả các đặc điểm đầu mũi, cánh mũi đều được chỉnh sửa đẹp thanh tú như ý.

Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, để bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp dáng cao theo quan niệm chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ nâng mũi và lựa chọn hình thức nâng mũi an toàn, phù hợp với chiếc mũi của mình hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người