Mũi tẹt phải làm sao?

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tại TMV Xuân Hương, tôi có một vấn đề muốn được các bác sĩ tư vấn giúp. Mũi tẹt phải làm sao khi mà tôi không may sở hữu phải chiếc mũi kém xinh này. Vậy có cách nào hay phương pháp nào khắc phục được triệt để chiếc mũi tẹt của tôi không? Rất mong các chuyên gia tư vấn  giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Phong Linh – 26 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời,
Thân chào bạn Phong Linh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương!  Về câu hỏi mũi tẹt phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Mũi tẹt phải làm sao

Mũi tẹt phải làm sao? Cách khắc phục nào hiệu quả nhất?

Mũi tẹt là mũi như nào?

Dáng mũi tẹt là đặc điểm khá chung của đa số những người Á Đông chúng ta, về cách nhận biết của dáng mũi này không hề khó. Sống mũi thấp tẹt, sống mũi không nổi trên khuôn mặt.
Chiếc mũi tẹt không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. Mũi này khiến cho gương mặt bạn giảm sự thu hút và xinh xắn đi rất nhiều. Dù bạn có một đôi mắt đẹp như bồ câu hay môi trái tim đi nữa, tất cả đều đạt tiêu chuẩn. Nhưng chỉ cần có dáng mũi này nó cũng khiến cho tổng thể của khuôn mặt giảm đi sự quyến rũ và cân đối đi rất nhiều.
Còn theo tướng số thì những ai mà có mũi tẹt thường là người không giữ được của cải vật chất. Đồng thời những người này lại thường hay có tính khoác lác hơn những gì bản thân mình chưa làm được.

Mũi tẹt phải làm sao 1

Khắc phục mũi tẹt phải làm sao?

 

Khắc phục mũi tẹt bằng nâng mũi Hàn Quốc

Ngày xưa, khi bạn đi thẩm mỹ phẫu thuật làm đẹp mũi để nâng cao sống mũi hoặc là thu gọn cánh mũi… không kết hợp được những việc chỉnh sửa những khuyết điểm cùng một lúc. Thì hiện nay với công nghệ tiên tiến và sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc chỉnh sửa các khuyết điểm được thực hiện bằng những phương pháp nâng mũi như : Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi cấu trúc. Bạn Phong Linh có thể áp dụng một trong những cách trên để khắc phục nhược điểm mũi tẹt của mình.
Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay, được nhiều người tìm đến và sử dụng. Phương pháp này sẽ kết hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ trụ mũi, cánh mũi, sống mũi, biến chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi cao và đẹp ngoài sự mong đợi của khách hàng.
Và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp làm đẹp khi có sự kết hợp này, bảo đảm an toàn tuyệt đối, thời gian phẫu thuật nâng mũi và phục hồi cũng rất nhanh.

Mũi tẹt phải làm sao 2

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ mũi tẹt tức thì

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những dáng mũi tẹt như này thì các bác sĩ sẽ tiến hành 2 công đoạn cùng một lúc. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, tạo lại dáng và chỉnh hình để làm cao sống mũi tự nhiên nhất.
Tiếp theo sau đó là bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi cho mũi thon và gọn lại. Đặc điểm của sụn này là để bảo vệ đầu mũi để không bị những biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng. Sụn vách ngăn chính là sụn tự thân nên thời gian tồn tại là vĩnh viễn.
Với những ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với nâng mũi cấu trúc được các bác sĩ đánh giá cao về sự kết hợp này, mang lại kết quả vượt bậc. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề mũi tẹt phải làm sao thì bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy sẽ giúp bạn hô biến mũi tẹt thành mũi cao đầy quyến rũ chỉ sau một thời gian ngắn, an toàn tuyệt đối!

mũi tẹt phải làm sao 3

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người